Hiện trạng lõi lọc nước trên thị trường hiện nay

Thị trường lõi lọc nước đang làm khách hàng băn khoăn rất nhiều do tình trạng lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan khắp thị trường, lõi lọc đúc kín có thể là môi trường lý tưởng cho ký sinh trùng phát triển, lõi lọc đúc kín thông thường bằng mắt thường sẽ không biết ở trong chứa những vật liệu gì và đa phần các lõi lọc này đều là lõi bổ trợ không có tác dụng lọc, không diệt được vi khuẩn, vi rút. Cộng thêm việc trên lõi không có tem dán xuất xứ càng làm cho khách hàng nghi ngờ hơn.

cl33

Lõi lọc nước đúc kín sẽ là môi trường cho kí sinh trùng phát triển

Chị Ngô Phương Lan chia sẻ: chị có mua một chiếc máy lọc nước về dùng một thời gian ngắn thì thấy nước chảy ra có màu đục, và có nhiều vi khuẩn nhỏ còn lơ lửng trên mặt nước, gọi điện cho công ty đã mua máy thì thấy thuê bao không liên lạc được, đại lý đó đã mất tích không dấu vết. Theo phản xạ chung, chị lên mạng tìm kiếm các cửa hàng khác để nhờ khắc phục, và khi kĩ thuật đến mới phát hiện ra máy lọc nước nhà chị Lan là hàng giả, có rất nhiều lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ thấy lõi được đóng kín và dán tem đã bị nước làm mờ gần hết chữ không phân biệt được hàng hóa, xuất xứ,…

HN-18919-1_MXUU.jpg

Nước sinh hoạt của người dân vẫn chưa đạt tiêu chuẩn

Như vậy có thể thấy lõi lọc không rõ nguồn gốc có thể là nguyên nhân khiến cho chất lượng nước thay đổi. Quý khách khi mua máy lọc nước nên đến các cửa hàng là đại lý chính hãng để mua để được tư vấn dòng máy tốt. Không nên mua máy lọc nước quá rẻ vì có thể dẫn đến chất lượng nước đầu ra không đảm bảo.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước gia đình giá rẻ – đừng vội “mừng thầm”

Tác hại của kí sinh trùng trong lõi lọc nước

Lõi lọc rẻ thì kèm theo nó là chất lượng kém, tuổi thọ thấp lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng, chi phí sẽ đội lên cao và là điều kiện để kí sinh trùng ẩn náu, phát triển.

Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán,…Về lâu dài sẽ dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm, và mắc các bệnh cấp và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng

Các bệnh do nước nhiễm asen không sạch gây ra

Các bệnh do nước nhiễm asen không sạch gây ra

Ở Mỹ đã phát hiện rất nhiều ký sinh trùng trong nước uống, đây là cơ sở cho sự bùng phát của nhiễm bệnh (do sinh vật đơn bào Giardia lambia) và cryptosporidiosi (so sinh vật đơn bào cryptosporidium – bào tử ấn). Khi uống nước sẽ bị ô nhiễm sinh vật đơn bào và giun sán, chúng có thể nhân bản bên trong cơ thể và gây ra tiêu chảy nhẹ đến nặng. Một sinh vật đơn bào Entameoba histolytica là nguyên nhân của amebiosis, còn được gọi là bệnh lỵ amebic. Tiêu chảy ra máu là một triệu chứng cơ bản, từ đó dẫn đến đau bụng, sút cân, thiếu máu và mệt mỏi.

Lõi lọc đúc kín ở trên sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập trở lại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nước đầu ra.

Lựa chọn các lõi lọc chính hãng sẽ là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, hạn chế bớt chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình mình ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.