Nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng lợi ích đối với sức khỏe từ các chuyên gia, Hiệp hội hàng đầu Nhật Bản. Đến nay nước ion kiềm giàu hydro đã được nhiều quốc gia trên Thế giới xem như là “bài thuốc gia đình” trong việc bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn bệnh tật.

Sự thật “kinh hoàng” về nước ion kiềm giàu hydro chưa ai biết

Nước ion kiềm giàu hydro từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn nước thực hiện chức năng bảo vệ lợi ích sức khỏe. Vào năm 1992, lợi ích đã kiểm chứng của nước ion kiềm được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình, đã khiến cho nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay.

Nước ion kiềm giàu hydro

Những bí mật về nước ion kiềm giàu hydro bạn chưa biết

Nước ion kiềm giàu hydro là gì?

Nước ion kiềm giàu hydro là nước ion kiềm được ra ra bằng điện cực hiệu suất cao. Công nghệ này hiện nay là độc quyền sáng chế của Hitachi Maxell Nhật Bản.

Nước ion kiềm giàu hydro là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..).

Hydro được coi là nguyên tố có tác dụng trong việc loại bỏ thành công các gốc tự do trong cơ thể, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Thông thường khí hydro không hòa tan được trong nước, chúng rất dễ bay hơi do nhẹ hơn nước. 1 lit nước lạnh 2oC chỉ có thể hòa tan được 1,6mg hydro.

Lợi ích bất ngờ của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

1. Trung hòa axit, hỗ trợ sự hoạt động của dạ dày và đường ruột

Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000) nghiên cứu và cho ra kết quả việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện ( tiêu chảy mãn tính, táo bón), axit trào ngược trong dạ dày, cảm giác ợ chua, khó tiêu,…Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm.

phòng chống bệnh tật

2. Ngăn chặn quá trình oxy hóa, phòng chống bệnh tật

Oxy hóa – tác nhân hình thành các gốc tự do gây bệnh. Nghiên cứu khoa học chứng minh, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,…Nếu như thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây các bệnh về khớp như Gút, các vấn đề về tim mạch, thận…Do đó, việc tăng cường tính kiềm tính trong cơ thể luôn là phương án được các chuyên gia Nhật Bản khuyến khích sử dụng để ngăn chặn điều này. Bên cạnh đó, hãy hạn chế sử dụng các thực phẩm từ thịt đỏ, giàu mỡ, các chất kích thích,…khiến nồng độ axit trong cơ thể tăng cao.

3. Ngăn chặn quá trình lão hóa

Hydro hoạt có tác dụng như chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Chính điều này đã khiến việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro trong việc phòng ngừa và ngăn chặn quá trình lão hoa,s mang lại nét tươi trẻ, níu giữ tuổi xuân. Có thể để ý tới các Spa, thẩm mỹ viện,..thì việc sử dụng hơi nước làm từ hydro để xông mặt là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình làm đẹp, cải thiện, matxa giúp da căng mịn, trẻ hóa,…

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay, nước ion kiềm giàu hydro đã du nhập vào thị trường nội địa và được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt. Với sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã nhận được tín hiệu tốt từ phía người tiêu dùng trong việc thực hiện chức năng bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, máy lọc nước Atica đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với những tính năng nổi trội; như một thiết bị y tế đến từ Nhật Bản mong rằng sẽ giúp người Việt giải quyết những mối lo ngại về bệnh tật hiện nay.

Comments are closed.