Máy lọc nước giá rẻ nhất

Máy lọc nước nước là sản phẩm cần thiết đối với gia đình Việt bởi những thành phần trong nước chứa nhiều vi khuẩn và chất độc mà máy lọc nước có thể loại bỏ các độc tố

Những khách hàng mua máy lọc nước đã bị nhiều đối tượng lừa với giá rẻ. Họ đã đến tận nhà của người tiêu dùng để bán hàng máy lọc nước với giá cực rẻ

Máy lọc nước giá rẻ bị dởm

Chị Lại Thị Nguyệt (ngụ ấp Gia Yên, xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) cho biết, tháng 7-2013, có một nhóm người đến nhà chị trình giấy giới thiệu của UBND xã Gia Tân 3 về việc được thử nguồn nước giếng khoan nhà chị và một số hộ dân trong xóm để đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước.

Do tin tưởng vào giấy giới thiệu này, chị Nguyệt vui vẻ nhận lời. Sau đó, nhóm người này đã lấy mẫu nước của gia đình chị Nguyệt và một số hộ xung quanh tiến hành kiểm nghiệm.

Bằng các máy móc và thiết bị mang theo, nhóm người này đã thực hiện các thao tác kiểm tra mức độ ô nhiễm nguồn nước và đưa ra kết luận: không chỉ nguồn nước của gia đình chị Nguyệt, mà toàn bộ nguồn nước xung quanh nhà chị đều vượt quá ngưỡng 100 độ pH, bị nhiễm rất nhiều tạp chất độc hại, đặc biệt là sắt, chì…

Và họ cảnh báo: không thể sử dụng nguồn nước này trong sinh hoạt hàng ngày, vì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Để minh chứng, nhóm người này đưa cho người dân nơi đây xem các tạp chất đã thu được khi thử nguồn nước.

 Khi cảm thấy người dân địa phương đang hoang mang, nhóm người này đưa ra một lời khuyên nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

>>> Xem thêm : Nguy hại từ việc mua máy lọc nước giá rẻ

Trung tâm của họ đang bán sản phẩm máy lọc nước có thể xử lý các loại tạp chất với giá chỉ 3,7 triệu đồng/cái, giảm 500 ngàn đồng so với giá trên thị trường. 

Muốn giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, chị Nguyệt cùng 6 gia đình khác đã đăng ký lắp đặt máy lọc nước. Để khẳng định chất lượng sản phẩm, nhóm người này còn viết phiếu bảo hành trong 24 tháng. Và cứ 6 tháng, sẽ có nhân viên đến tận nhà bảo dưỡng máy một lần.

 

Kinh ngạc với máy lọc nước bị giả

Theo phản ánh của các hộ dân, sau một thời gian ngắn sử dụng, loại máy này đã có dấu hiệu hư hỏng, như: các bình lọc bị rỉ nước, vòi nước bị tắc… Có một điều khác lạ, theo giới thiệu chiếc máy có thể lọc được cả trăm lít nước/ngày, trong khi các loại máy lọc nước khác chỉ lọc được khoảng 10-15 lít nước/ngày

Nghi ngờ chất lượng của loại nước mà máy lọc nước này lọc ra, mọi người đã mang mẫu nước đi kiểm nghiệm mới tá hỏa ra rằng, nước không hề “sạch” như lời quảng cáo, mà vẫn còn nguyên hiện trạng như nước thông thường. 

Lúc này, mọi người liên lạc với số điện thoại của nhân viên ghi trên giấy bảo hành để thắc mắc về những khiếm khuyết của máy lọc nước, thì người này hứa hẹn đến ngay. Thế nhưng, chờ đến nay đã gần 1 năm, chẳng thấy bóng dáng nhân viên bảo hành. Người dân đành phải bỏ máy lọc nước này, đi mua nước lọc đóng bình để dùng.

Chúng tôi đã thử điện thoại liên lạc với nhân viên ghi trên giấy bảo hành, thì bên kia đầu dây bắt máy. Khi chúng tôi đề cập đến việc bảo hành máy lọc nước, thì anh ta tắt máy. Ngoài ra truy cập vào website: maylocnuocvitawa.com  ghi trên giấy bảo hành, thì phát hiện không hề tồn tại trang web này.

Vì máy lọc nước rẻ hơn thị trường 500 nghìn mà giờ đây người dân không dám sử dụng sản phẩm này nữa. Chính vì vậy nên khi mua hàng ngoài giá rẻ thì người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp máy lọc nước…. để tránh” Tiền mất. tật mang”

>>>Xem thêm: Nguy cơ” tiền mất tật mang” từ máy lọc nước công nghệ cũ

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.