Tại sao cần tìm mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu, đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam và họ tự công bố là chính hãng, tuy nhiên đa số đều là do cá nhân, tổ chức,.. tự phát nhập về qua nhiều con đường khác nhau để làm thương mại thay vì có thời gian phối hợp nghiên cứu cải tiến sản phẩm dựa vào đặc điểm nguồn nước Việt Nam cũng như không nhận được đủ cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

may loc nuoc ion kiem panasonic

Đa số máy lọc nước ion kiềm nhập về Việt Nam đều không chính hãng

Đối với trường hợp trên, sẽ xảy ra các vấn đề sau:

Thứ nhất: Nếu đơn vị bán hàng không tiếp tục kinh doanh nữa thì ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm báo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện, lõi lọc thay thế cho khách hàng? Liệu nhà sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc có giải quyết được vấn đề này tại Việt Nam cho khách hàng nếu không có đại diện tại Việt Nam?

Thứ hai: Các đơn vị nhập hàng bằng các con đường trên sẽ không mất kinh phí đầu tư nghiên cứu nguồn nước, phối hợp với nhà sản xuất cải tiến chất lượng cũng như không chú trọng đến chế độ bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện trong suốt quá trình sử dụng,… do vậy các chi phí này thông thường sẽ cắt trực tiếp vào giá bán cho khách hàng, dẫn tới việc khó lòng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn cho người tiêu dùng Việt Nam.

cac don vi ban hang chi tap trung loi nhuan

Hàng xách tay tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn mà không chú ý chất lượng sản phẩm dịch vụ lâu dài cho khách hàng

Thứ ba: Các đơn vị nhập khẩu bán hàng như trên sẽ không nhận được sự cam kết đầy đủ của nhà sản xuất về thời hạn cung cấp linh kiện, đối với sản phẩm công nghệ này thì việc ngừng sản xuất các model cũ là rất thường xuyên, bên cạnh đó, do việc tập trung vào giá nên các đơn vị này sẽ tập trung chọn các model cấu hình thấp, công nghệ cũ,.. để đảm bảo giá đầu vào thấp nhất, điều này dẫn tới khách hàng mua được giá rẻ nhưng đa phần là các model thế hệ cũ đã hoặc sắp ngừng sản xuất, do vậy sẽ không có linh kiện thay thế lâu dài.

Các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại thị trường Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm chính hãng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Thứ nhất: Nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá bán, chăm sóc khác hàng tại thị trường Việt Nam. Trách nhiệm này cần hiện thực hóa bằng văn bản và có đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay rất nhiều đơn vị nhập máy lọc nước ion kiềm về Việt Nam bán đa phần băng con đường xách tay hoặc nhập nhỏ lẻ mà không đáp ứng được tiêu chí trên, do vậy chất lượng sản phẩm, dịch vụ rất khó có thể đảm bảo theo cam kết của người bán.

hop ta chinh hang

Hàng chính hãng cần đảm bảo hợp tác chắt chẽ 3 bên: Nhà sản xuất + Nhà phân phối +Khách hàng

Thứ hai: Đơn vị phân phối tại Việt Nam cần được ủy quyền tại Việt Nam, có hợp động với nhà sản xuất về các yếu tố sản phẩm, dịch vụ, linh kiện thay thế,…tại thị trường Việt Nam.

Thứ ba: Đơn vị phân phối phải có chuyên sâu về kỹ thuật xử lý nước tại Việt Nam để phối hợp với nhà sản xuất thử nghiệm, cải tiến chất lượng sản phẩm cho phù hợp với nguồn nước và điều kiện sử dụng rất đặc thù tại Việt Nam.

Kết luận: Cần tìm thương hiệu máy lọc nước ion kiềm được cam kết đầy đủ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất có văn phòng đại diện tại Việt Nam với người tiêu dùng Việt.

Comments are closed.