Tại sao nên chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu từ những năm 1931 tại Nhật Bản do Mr Suwa tiến hành nghiên cứu những lợi ích của nước ion kiềm trên động thực vật. Trải qua hơn 30 năm phát triển, đến năm 1965, máy lọc nước ion kiềm chính thức được chính phủ Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình và khuyến khích người dẫn sử dụng.

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro

Sau hơn 50 năm sử dụng, càng ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy thêm các lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe, điều quan trọng hơn là các nhà khoa học đã luôn tìm cách cải tiến chất lượng để cho ra loại nước tốt hơn cho sức khỏe. Trong những năm gần đây, nước ion kiềm giàu hydro được chứng minh là có nhiều lợi ích hơn so với các loại nước ion kiềm trước đó dựa trên rất nhiều nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: Bí mật các dòng máy lọc nước ion kiềm hiện nay bạn nên biết

Các tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước điện giải, tuy nhiên để lựa chọn được máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe thực sự thì bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

lua chon may loc nuoc ion kiem giau hydro

Lựa chọn máy lọc nước ion kiềm đúng cách

Thứ nhất: Thế hệ máy, thông thường tên máy là alkaline water ionizer, đối với các máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, tên máy là Alkaline hydrogen rich water ionizer: Đây là tên chính thức được công nhận của hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, thiết bị chỉ được phép đặt tên Alkaline hydrogen rich water ionizer nếu đáp ứng đầy đủ tiêu chí kỹ thuật quy định về giàu hydro. Nước ion kiềm giàu Hydro được chứng minh là có lợi ích vượt trội so với nước ion kiềm thông thường hiện nay.

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro qua tên gọi trên máy

Thứ 2: Công nghệ sản xuất điện cực: Điện cực là phần trái tim của máy ion kiềm, nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định đến chất lượng nước đầu ra. Rất khó để có thể biết được công nghệ chế tạo điện cực thực tế của máy lọc nước ion kiềm, tuy nhiên 1 dấu hiệu dễ dàng giúp bạn nhận biết được công nghệ và chất lượng điện cực đó là Hiệu suất làm việc của máy lọc nước ion kiềm.

Thứ 3: Hiệu suất làm việc của máy lọc nước ion kiềm được quyết định bởi chất lượng và công nghệ sản xuất điện cực. Hiệu suất làm việc quyết định đến khả năng tạo ra hàm lượng hydro cũng như những đặc tính của nước ion kiềm, nó được đánh giá thông qua tỷ lệ nước vào: nước sử dụng: nước thải.

Giới hạn công nghệ phổ biến hiện nay đạt ở mức 80%, tức là tỉ lệ nước sử dụng và nước thải phổ biến 5:1, đây là 1 chỉ số rất quan trọng để đánh giá chất lượng của điện cực.

Thứ 4: Hàm lượng hydro hoạt tính/ mức pH: Các nhà khoa học khẳng định, nước có 7<pH<10 là nước có thể uống, mức pH>10 là KHÔNG được uống. Rất nhiều nhà sản xuất có thể tạo ra hàm lượng hydro cao, tuy nhiên điều này chưa thực sự tốt vì các công nghệ với hiệu suất thấp sẽ đồng thời làm tăng pH. Như vậy với pH không đổi, hàm lượng hydro hoạt tính cao là tiêu chí đánh giá chất lượng máy ion kiềm giàu hydro.

Kết luận: Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro theo bản chất khoa học gồm 3 yếu tố: Tên máy: ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER, hiệu suất máy(tỷ lệ nước sử dụng:nước thải), hàm lượng hydro tại mức pH thấp(tăng hàm lượng hydro mà không thay đổi pH của nước).

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ nước uống tốt cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

Xem thêm: Nước ion kiềm là gì

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.