Thay lõi lọc nước là yêu cầu không thể thiếu của bất kì gia đình khi sử dụng máy lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc. Thế nhưng, nhiều gia đình còn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng nước của gia đình mình. Hãy cùng chuyên gia điểm nhanh những địa chỉ thay lõi lọc nước đang đứng TOP tại Hà Nội nhé.

Tại sao phải thay lõi lọc nước khi sử dụng máy lọc nước

Rất nhiều gia đình khi sử dụng máy lọc nước thường đặt ra những câu hỏi như tại sao phải thay lõi lọc nước vậy

– Tôi mua máy lọc nước này đắt tiền lắm, chắc không cần phải thay đâu?

– Gia đình tôi dùng ít nước thì không cần phải thay phải không?

Vân vân và vân vân những câu hỏi của người tiêu dùng về thay lõi lọc nước khi sử dụng sản phẩm. Vậy còn bạn, bạn đã biết gì về nguyên nhân từ đâu cần phải thay lõi lọc nước chưa?

Không thay lõi lọc nước sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, lõi lọc nước sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc nước gây ảnh hưởng, tắc lõi máy lọc nước. Những sự cố sẽ xuất hiện ở máy lọc nước như máy phát ra tiếng ồn lớn, máy hoạt động liên tục không ngắt, nước lọc chảy chậm..

Không thay lõi lọc nước gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước

Chắc chắn chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ bị ảnh hưởng nếu như không thực hiện việc thay lõi lọc nước đúng định kì. Nếu lõi lọc không còn hoạt động tốt thì chất lượng nước lọc cũng không được đảm bảo. Sau thời gian sử dụng từ 3 tới 6 tháng,  không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ sẽ lắng đọng. Khi đưa vào cơ thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước định kì, đúng hạn

Thời gian thay lõi lọc nước theo các chuyên gia thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

  • Dựa vào tính chất nguồn nước gia đình bạn sử dụng, với những tính chất nguồn nước khác nhau thì sự tiêu hao của vật liệu lõi lọc sẽ khác nhau.
  • Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình ít hay nhiều. Nếu nhu cầu sử dụng của gia đình ít thì thời gian thay lõi lọc có thế sẽ kéo dài hơn.
  • Dựa vào quy định, khuyến cáo của nhà sản xuất cho từng lõi lọc.

Do đó khi sử dụng máy lọc nước chúng ta không thể dựa vào cảm tính để thực hiện thay lõi lọc nước được mà cần phải có cơ sở khoa học.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay lõi lọc nước ở Hà Nội ở đâu uy tín?

TOP địa chỉ thay lõi lọc nước chuyên nghiệp Hà Nội năm 2018

Để người tiêu dùng có thêm thông tin trong việc lựa chọn địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín, chuyên nghiệp thì sau đây các chuyên gia sẽ cung cấp cho chúng ta một vài địa chỉ thay lõi lọc nước TOP 1 tại Hà Nội.

ENTRBUY VIỆT NAM

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Không những thế, Enterbuy Việt Nam còn tạo được uy tín của khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp trong việc sử chữa, bảo hành, thay lõi lọc nước. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước chuyên thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước từ đó để lấy ăn cứ để chuyên viên thực hiện nhiệm vụ tư vấn máy lọc nước phù hợp với gia đình cùng với việc sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước.

Đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm cũng như trình độ chuyên môn giúp giải quyết những vấn đề về nguồn nước, máy lọc nước cho gia đình.

Hotline 0243 551 0165

 

Enterbuy Việt Nam địa chỉ sửa chữa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đại lý Ngọc Luân

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước, xử lý nước sinh hoạt gia đình. Đại lý Ngọc Luân đã có được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên lâu năm nhiệt tình. Với các dịch vụ như

  • Sửa chữa máy lọc nước
  • Thay lõi lọc nước định kỳ
  • Cung cấp và lắp đặt máy lọc nước gia đình
  • Lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu nguồn

 

Trung tâm sửa chữa bảo trì máy lọc nước DOCTORHOUSES

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO TRÌ MÁY LỌC NƯỚC DOCTORHOUSES với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO. DOCTORHOUSES sẽ đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất

Văn phòng điều hành: Số 29 – 8/11 Lê Quang Đạo – Từ Liêm – Hà Nội

Mong rằng những kinh nghiệm mà chuyên gia tư vấn trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hãy bảo vệ sức khỏe chính bạn và gia đình bằng việc lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chính hãng. Bởi, bạn không biết được sự chủ quan sẽ khiến bạn tìm đến bệnh tật khi nào.

 

Comments are closed.