Uống nước gì cho đẹp da

Uống gì đẹp da và tốt cho sức khoẻ là trăn trở của rất nhiều chị em không có thời gian và điều kiện đến spa hay thẩm mỹ viện chăm sóc da. Bài viết này đem đến cho bạn nhiều giải pháp làm đẹp tại nhà mà không cần dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào gây hại cho da, thậm chí nó còn làm cho da bạn trở lên đẹp và có nhiều sức sống.

Uống nước ion kiềm giàu Hydro đến từ Nhật Bản  

Những siêu thị tại Nhật Bản gần đây luôn có sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydro được trưng bày trên các kệ, khiến chị em phụ nữ tìm hiểu về dòng nước này được gọi là siêu hot tại Nhật Bản trong thời gian qua.

Nước ion kiềm giàu Hydro mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên, nhiều sức sống, giúp cho da của phụ nữ được tái tạo và ngăn ngừa lão hóa nhanh trong cơ thể ở độ tuổi từ 30  trở lên.

Cách sử dụng:

-Mỗi buổi sáng thức dậy cơ thể cần được thanh lọc độc tố ra bên ngoài, chị em phụ nữ nên uống một cốc nước ion kiềm giàu Hydro trước bữa ăn sáng khoảng trừng 1 tiếng

– Uống từ 1-2 lít nước ion kiềm hàng ngày, cơ thể phụ nữ sẽ nhanh chóng cảm nhận được làn da trở nên khỏe mạnh, trắng hồng mịn màng hơn nhờ sự chống lão hóa trong nước ion kiềm giàu Hydro.

Lưu ý:

-Không uống nước ion kiềm trong bữa ăn

-Không dùng nước ion kiềm cho người bị suy thận.