Tìm hiểu cấu tạo về công nghệ điện cực hiệu suất cao

Điện cực hiệu suất cao của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được ứng dụng công nghệ đặc biệt có thể tạo ra bề mặt gồ ghề của Titanium và công nghệ phủ cao cấp của Platinum có thể phủ khắp bề mặt điện cực, điều này sẽ giúp cho diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao lớn hơn rất nhiều so với các điện cực thông thường.

Cơ chế điện phân của máy tạo nước ion kiềm luôn tạo ra loại nước ở 2 điện cực âm và dương, đó là nước ion kiềm và nước có tính axit, điện cực đóng vai trò vô cùng quan trọng của máy- trái tim của máy ion kiềm.

Hiệu suất nước ion kiềm Atica có chất điện giải là tiêu quan trọng nhất để có thể đánh giá chất lượng, công nghệ và thế hệ của máy.

Hiệu suất đươc tính bằng:( Tỷ lệ nước ion kiềm/ tỷ lệ nước có tính axit ) tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị. Hiệu suất cao là chỉ số mà tất cả các nhà sản xuất máy tạo nước ion kiềm đang muốn đạt tới, đảm bảo mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm Atica sử dụng công nghệ điện cực cao do Hitachi Maxell độc quyền phát minh sáng chế nhờ những nền tảng công nghệ được chứng minh hơn 50 năm qua, đó là công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ mạ điện, công nghệ đúc…. những công nghệ đã đánh dấu mốc về tầm vóc và tên tuổi của thương hiệu này trên toàn cầu.

Công nghệ sản xuất  bề mặt điên cực và cấu tạo hệ thống bộ điện cực Atica được cấp bằng sáng chế, hiệu suất điện cực cao đạt 95%- một giới hạn chưa từng có ở máy tạo nước ion kiềm nào có thể đạt được( các máy thông thường khác đạt <80%).

Xem thêm Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao

  • Nâng cao hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước.

Aitca tạo ra hàm lượng nước Hydro cao lên tới 545ppb ở pH thấp <10. Với tính năng vượt trội này thì Atica giúp tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe.

  • Hiệu suất làm việc đạt đến 95% giúp tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí

Tỷ lệ nước thải từ máy Atica:( 20:1 ) trong khi các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thường chỉ đạt tới mức giới hạn 70-80%

  • Độ bền thiết bị lên tới 20 năm nhờ tích hợp công nghệ rửa đảo cực.

So với các dòng máy ion kiềm khác Atica có tính ổn định mức nước đầu ra. Tính năng này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặc điện cực bền,. và tính năng rửa đảo cực giúp loại  bỏ hoàn toàn tất cả các mảng bám, giúp bảo vệ tấm điện cực.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao tốt cho sức khỏe với nhiều tính năng cho từng mục đích sử dụng.

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ nước uống tốt nhất hiện nay

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro và máy tạo nước ion kiềm thường

>>> Xem thêm: Máy lọc nước Nhật Bản đáng mua nhất

Comments are closed.