Máy lọc nước Nano – “suối nước ngọt ngào” của gia đình bạn

Công nghệ lọc nước Nano được ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 21, là công nghệ lọc tiên tiến hiện nay. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không còn vi khuẩn,vi rút, các chất kim loại và uống được ngay. Máy lọc nước nano không dùng điện không nước thải rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ lọc nano nước đầu ra không những sạch mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra máy lọc nước nano còn được tăng cường bổ sung các lõi tạo vị cho nước, giúp nước có vị ngọt tự nhiên.

chuyen gia nuoc

Uống nước khoáng với máy lọc nước Nano

Tuy nhiên theo phản ánh của một số khách hàng cho rằng vị ngọt của nước theo thời gian sử dụng không còn được như ban đầu. Vậy có phải do chất lượng máy lọc nước không tốt hay do nguyên nhân nào khác?

Nước không còn vị ngọt sau một thời gian, đâu là nguyên nhân?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vị ngọt của nước không còn được như ban đầu, tuy nhiên chúng ta hãy cùng xem xét phân tích các nguyên nhân chủ yếu sau:

Nguyên thứ nhất đến từ vị giác của người sử dụng

Giai đoạn đầu khi người tiêu dùng mới sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận được rõ rệt nhất vị ngọt tự nhiên của nước. Tuy nhiên như một quy luật tất yếu, theo thời gian sử dụng vị giác sẽ quen dần và không còn cảm nhận được vị ngon như ban đầu. Cũng giống như khi bạn làm quen dần với tiếng ồn bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu như lần đầu tiên bạn nghe nó.

giat-minh-nham-tuong-tai-nan-ve-nuoc-sach

Nguyên nhân thứ hai đến từ chất lượng của nguồn nước đầu vào:

Hiện nay tại một số chung cư, do ham lợi mà chủ đầu tư đã không ngần ngại trà trộn nước giếng, nước không đạt tiêu chuẩn vào nước sinh hoạt của người dân. Tùy thuộc vào tỷ lệ trà trộn sẽ khiến nước qua máy lọc nước sẽ có vị thay đổi khác nhau.

Nguyên nhân thứ ba do tuổi thọ của lõi máy lọc nước

Bất kỳ lõi của máy lọc nước nào cũng đều có thời gian sử dụng nhất định, sau khi sử dụng đạt gần đến ngưỡng tuổi thọ của lõi, chất lượng nước sau lọc cũng sẽ bị ảnh hưởng không còn tốt như khi mới sử dụng. Khách hàng nên đặc biệt chú ý đến việc thay lõi đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nguyên nhân cuối cùng đến từ chất lượng máy lọc nước

Máy lọc nước 8 lõi tràn lan trên thị trường

Máy lọc nước 8 lõi tràn lan trên thị trường

Do không cẩn thận gia đình bạn đã mua phải sản phẩm không chính hãng, dẫn đến chất lượng lọc không được tốt. Hiện nay tình trạng một số nhà phân phối lắp thêm vào máy lọc nước các lõi lọc phía nằm ngang phía trên để bán giá cao thu thêm lợi nhuận diễn rất phổ biến. Thực tế cho thấy các lõi lọc này thường có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém.

Là người tiêu dùng thông minh bạn nên tìm hiểu kỹ về nguyên lý hoạt động của sản phẩm cũng như tìm hiểu kỹ về nhà phân phối uy tín trước khi mua hàng.

Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khỏe dồi dào.

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn