Vì sao nói máy lọc nước ion kiềm tốt? Đây là câu hỏi của nhiều người đang thắc mắc. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải tỏa suy nghĩ của người tiêu dùng

Nguồn gốc nước ion kiềm ra đời như thế nào?

Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm nguồn nước diệu kỳ với mục đích chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể chúng ta chiếm hơn 70% là nước. Thực tế về các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức khỏe thời điểm này còn rất ít

Nước ion kiềm thời sơ khai từ năm 1931 trên cả động thực vật bởi các nhà nghiên cứu Y học từ Nhật Bản. Đến năm 1965 bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho cơ thể như cải thiện bệnh về dạ dày, đường ruột…

nuoc ion kiem dang phat trien manh me tai nhat

Nước ion kiềm được sử dụng rộng rãi trên toàn nước Nhật

Sau đó, bộ Y Tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 ngày 08.10.01965 cho tất cả các tỉnh công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Từ sau khi công nhận của Bộ  Y Tế, tại Nhật đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước ionk iềm trong đời sống, nhất là khi  những lợi ích của nó đã được người dùng chứng minh, và thừa nhận. Đặc biệt vào khoảng năm 1992 lợi ích đã được kiểm của nước ion kiềm được giới thiệu trên chương trình truyền hình và đã khiến cho dòng nước này trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay.

>>> Xem thêm: Uống nước ion kiềm để phòng chống Ung thư

Vì sao nói máy lọc nước ion kiềm tốt?

Giúp cải thiện các bệnh đường ruột và dạ dày

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản nhờ việc uống nước pH 9,5 đặc biệt các triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện như táo bón.. dạ dày dư thừa axit đều được cảm nhận rõ ràng. Tuy nhiên việc uống nước cần được duy trì hàng ngày và kết quả không mang tính tức thời.

Bằng việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro hàng ngày và lắng nghe những cải thiện của hệ tiêu hóa, sự cải thiện của sức khỏe người sử dụng và sự trải nghiệm của họ ngày càng nhiều đã tạo ra một xu thế sử dụng nước ion kiềm tại Nhật Bản.

Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật.

Các bác sỹ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc dư thừa axit trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua đầy hơi…. và sự dư thừa axit uric trong máy có thể gây ra các bệnh như Gout… Theo tiến sĩ Henrich- người đoạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng” Các tế bào ung thư có tính axit- trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”

Những minh chứng khoa học này đã tạo nền tảng cho một đất nước luôn tìm mọi phương thức để có cuộc sống khỏe mạnh và không bệnh tật như đất nước Nhật Bản.  Xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá…. hạn chế thịt đỏ….

Tăng cường khả năng chống oxy hóa bằng nước ion kiềm giàu Hydro

Nguyên nhân khiến chúng ta bị lão hóa chính là do các gốc tự do. Sử dụng nước uống điện giải có thể làm trung hòa khoảng 75% các gốc tự do có trong máy, khử đi các gốc tự do dư thừa trong cơ thể, giải phóng các điện tử, chống lão hóa, bảo vệ cơ thể, phòng chống bệnh tật nguy hiểm.

Lợi ích của nước ion kiềm đối với cơ thể

Lợi ích của nước ion kiềm đối với cơ thể

Hiện nay môi trường đang ngày càng ô nhiễm thực phẩm chứa nhiều chất độc hại với những thói quen ăn uống không khoa học, áp lực cuộc sống… khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình điện phân của máy tạo nước ion kiềm mà không phải qua các dung dịch xúc tác làm tăng pH.

Tại Việt Nam máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica cũng được bắt đầu xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy lọc nước ion kiềm thì bạn nên quan tâm đến hiệu suất làm việc và các thông số sản phẩm. Vì vậy nếu có nhu cầu lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, người tiêu dùng nên tìm hiểu các điện cực của máy trước khi đi đến quyết định.

Comments are closed.