Xét nghiệm nước miễn phí cho người dân Tây Tựu

Nước  sinh hoạt ngày càng ô nhiễm  nặng nề thế nhưng khi nói về việc xét nghiệm nước, kiểm tra chất lượng nước  thì nó lại trở nên khá xa lạ với người dân Tây Tựu ( Bắc Từ Liêm).
Với mục đích giúp người dân  ở khu vực Tây Tựu kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt  từ đó có thể tiếp cận với nguồn nước sạch thì phòng chuyên gia nước của công ty Enterbuy Việt Nam đã đến tận nơi để tổ chức chương trình xét nghiệm nước miễn phí cho người dân Tây Tựu

Ngày 22/11/2015, chúng tôi đã tiến hành chương trình tại địa điểm đường 70 Tây Tựu, chương trình bắt đầu từ 7h30 sáng đến hết ngày. Mặc dù trời mưa rất to nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân ở đây.

xet-nghiem-nuoc-o-tay-tuu

Phòng chuyên gia nước hướng dẫn người dân viết phiếu đăng kí xét nghiệm nước

xet-nghiem-nuoc-tay-tuu

Mặc trời mưa gió, người dân vẫn tham gia rất nhiệt tình 

Những người dân chân lấm tay bùn không quản ngại mưa gió đã mang mẫu nước đến tận  nơi để được xét nghiệm nước miễn phí và kiên nhẫn chờ đợi kết quả.
Đến cuối ngày hầu hết các mẫu nước đều được xét nghiệm và trả kết quả luôn. Đa số các mẫu nước đều đạt chuẩn, chỉ có một phần nhỏ các mẫu nước giếng khoan chưa qua xử lý bị nhiễm amoni và độ cứng hơi cao. Các mẫu nước bị ô nhiễm được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp, giúp cho người dân có nước sạch để sử dụng.

Tư vấn giải pháp cho nguồn nước Tây Tựu

Kết quả xét nghiệm các mẫu nước cho thấy nguồn nước máy của khu vực Tây Tựu khá tốt, đa số các chỉ tiêu độc hại đều nằm trong giới hạn cho phép.Chỉ có một số mẫu nước giếng khoan chưa qua xử lý là không đạt quy chuẩn dành cho nước ăn uống sinh hoạt do nước bị nhiễm Sắt, amoni gấp 2- 3 lần so với quy chuẩn cho phép.
Với chất lượng nguồn nước như vậy, phòng chuyên gia nước đã tư vấn cho người dân các giải pháp để xử lý.

tu-van-giai-phap

Đọc kết quả và tư vấn giải pháp xử lý nguồn nước cho người dân

Với mong muốn giúp người dân Tây Tựu có nước sạch để dùng, phòng chuyên gia nước đã xây dựng nên những giải pháp phù hợp nhất, đặc biệt là về mặt kinh phí để giúp người dân có thể thực hiện được.
Với nguồn nước máy: Có thể sử dụng cho sinh hoạt bình thường, với ăn uống cần đun nấu  hoặc sử dụng các sản phẩm lọc nước gia đình.
Với nước giếng: Chủ yếu là nhiễm sắt, Mn với hàm lượng không quá cao nên có thể xây dựng hệ lọc bằng làm thoáng  kết hợp với bể lắng, lọc bằng cát Mangan, các thạch anh…theo phạm vi gia đình để tiết kiệm chi phí và xử lý cũng rất hiệu quả.
Với một số mẫu bị nhiễm amoni gấp 2-3 lần cho phép thì sử dụng giải pháp lọc tổng với các loại vật liệu chuyên dụng để xử lý amoni.
Phòng chuyên gia nước của công ty Enterbuy Việt Nam đã và đang thực hiện chương trình xét nghiệm nước và tư vấn giải pháp miễn phí cho tất cả người dân trong phạm vi Hà Nội.

Các hàm lượng hóa học trong nước nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép gấp nhiều lần thì máy lọc nước cũng không thể xử lý triệt để được.Vì vậy hãy liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy để được tư vấn giải pháp xử lý phù hợp, bảo vệ chính sức khỏe bạn và gia đình

Để được tư vấn giải pháp xử lý hữu hiệu và cụ thể, vui lòng liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.