“Khổ lắm biết rồi – nói mãi” nhưng vẫn mắc phải sai lầm này khi mua máy lọc nước nano Geyser của Nga khiến người tiêu dùng “điêu đứng”. Hãy đọc để không là người tiếp theo mắc phải những sai lầm này nhé.

“3T” cho máy lọc nước nano Geyser của LB Nga

Chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây, chúng tôi xin tóm gọn với bạn về những điểm TỐT dành cho máy lọc nước nano Geyser LB Nga như sau:

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga khẳng đinh đẳng cấp và chất lượng Nga

– Nước Tốt: Máy lọc nước nano Geyser LB Nga không chỉ mang lại nguồn nước SẠCH bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế mà còn mang lại nguồn nước TỐT cho sức khỏe từ hàm lượng khoáng chất dưới dạng tinh thể Ion canxi.

– Tiết kiệm: Với ưu điểm không dùng điện, không nước thải giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được kinh phí điện năng cũng như tiết kiệm được tài nguyên nước cho gia đình. Bên cạnh đó sản phẩm với thiết kế 3 lõi lọc nước giúp tiết kiệm diện tích không gian gia đình, nhất gia đình có không gian nhỏ, chung cư…

– An toàn: Máy lọc nước nano Geyser được xem là thiết bị lọc nước an toàn với người tiêu dùng khi không sử dụng điện năng mà hoạt động bằng áp lực nước. Điều này giúp sản phẩm được đánh giá cao với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt giúp máy lọc nước phù hợp với tất cả các khu vực, vùng miền trên cả nước. Điều này có nghĩa, những sản phẩm của máy lọc nước nano Geyser không “kén” nước…

{2020}Dại dột chết người khi mua máy lọc nước nano Geyser 

“Biết rồi khổ lắm nói mãi” – dù nhắc đi nhắc lại nhưng chúng ta vẫn đang phạm phải những sai lầm này khi mua máy lọc nước nano Geyser. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước mà còn tới quyền lợi của người tiêu dùng. Sau đây hãy cùng chuyengianuoc “lật mặt” những sai lầm khi mua máy lọc nước nano Geyser mà có thể bạn đang mắc phải hiện nay.

1. Máy lọc nước nano Geyser dòng TK lắp ráp đã ngừng sản xuất

 

Máy lọc nước Geyser lắp ráp ngừng sản xuất

 

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như mong muốn giúp người tiêu dùng có thể sử dụng được máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc; Từ tháng 3/2019 Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp và thay thế bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2.

Tránh việc khách hàng mua phải máy lọc nước lắp ráp hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như tối ưu được diện tích, không gian lắp đặt gia đình, an toàn, tiết kiệm trong quá trình sử dụng thì HÃY NHỚ cho chúng tôi 1 điều rằng: Máy lọc nước nano Geyser lắp ráp của LB Nga đã được thay thế bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự thay đổi này….

2. Đã có nhận diện mới của lõi lọc Aragon thế hệ mới

Lõi lọc Aragon đã có nhận diện mới

Những năm trước đây người tiêu dùng quen với việc sử dụng và thay thế lõi lọc Aragon hộp nhựa. Nhưng mới đây, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam ra quyết định trong việc thay thế nhận diện của lõi lọc Aragon thế hệ mới nhất bằng hộp nhựa. Cụ thể như sau:

+ Lõi lọc nước Aragon Ecotar: Dùng Thay thế cho Ecotar 2 và Ecotar 3     

+ Lõi lọc nước Aragon Bio Ecotar: Dùng Thay thế cho Ecotar 4

+ Lõi lọc nước được đóng gói hoàn toàn mới: Lõi lọc được đóng gói trong cốc nhựa.

+ Tem nhận diện rõ: Lõi lọc có Tem nhận diện rõ Ecotar.

+ Địa chỉ Website: Trên lõi có ghi rõ địa chỉ Website ecotar.geizer.com.

+ Quét mã QR code: Đây là điềm hoàn toàn mới trong nhận diện của lõi lọc nước Aragon. Trên mỗi lõi lọc đều có Mã QR code trên lõi dễ dàng nhận biết nguồn gốc.

Sự thay đổi này sẽ được áp dụng kể từ ngày 1.11.2019.

 

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ ĐIỀU NÀY, BẠN NÊN XEM THÊM VIDEO DƯỚI ĐÂY

 

 

Điều này giúp người tiêu dùng tránh được việc mua phải lõi lọc không chính hãng tại thị trường Việt Nam và đảm bảo được khả năng lọc của máy lọc nước. Để hiểu thêm về điều này, bạn nên xem qua video dưới đây nhé.

3. Không phải máy lọc nước nano Geyser nào cũng giống nhau

Khi mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga, nhiều người vẫn thường nghĩ máy lọc nước nano nào cũng giống nhau. Đây chính là suy nghĩ sai lầm khi lựa chọn máy lọc nước. Bởi với những model máy lọc nước, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã thiết kế với những bộ tiêu chuẩn lọc riêng để đáp ứng khả năng lọc cũng như thị hiếu người tiêu dùng nhất là những tính chất nguồn nước đặc thù. 

Bạn có thể tham khảo những model với những khác biệt TẠI ĐÂY nhé.

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất Geyser LB Nga

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới nhất Geyser LB Nga là minh chứng rõ ràng nhất cho việc không phải máy lọc nước nano Geyser nào cũng giống nhau của người tiêu dùng. Sản phẩm hiện đang đứng đầu công nghệ nano trong việc tạo ra khoáng chất dưới dạng Ion từ nước sau lọc tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể. Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.

2 model máy lọc nước ion canxi của Nga

Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ so với các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc…

Trên chính là 3 điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước nano Geyser của LB Nga để có thể lựa chọn cho gia đình mình một máy lọc nước tốt và phù hợp nhất. Bạn cũng có thể xem thêm 1 số lưu ý và kinh nghiệm khi mua máy lọc nước nano Geyser TẠI ĐÂY nhé.

Phát SỐT về việc nhập nhèm đánh lừa về nước đóng chai

Có thể bạn đã từng sử dụng nước đóng chai hoặc đã từng chi tiền để sở hữu nó; thế nhưng với những bí mật mà chúng tôi đưa ra dưới đây có thể sẽ khiến bạn SỮNG SỜ.

1. Nguồn gốc nước đóng chai?

Sự thật về nguồn gốc nước đóng chai

Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước bạn mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai mà bạn mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước bạn lấy từ vòi ở nhà mình. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.

Trong các thử nghiệm của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên, có trụ sở ở Mỹ, khoảng một phần ba mẫu nước đóng chai cho thấy chúng vẫn tồn tại một số ô nhiễm, ví dụ như benzen, nấm mốc, dầu hỏa, tetrahydrofuran, chất khử trùng, styrene, choline, tảo và các hạt thủy tinh. Có nghĩa là nước đóng chai không tinh khiết hoặc an toàn hơn quá nhiều so với nước máy. Nhiều loại nước đóng chai đã bị thu hồi, mặc dù các chiến dịch tiếp thị luôn cố gắng làm cho chúng có vẻ tự nhiên, sạch và tinh khiết.

2. Có phân biệt được vị từ nước đóng chai?

Nước đóng chai có vị gì – liệu bạn có phân biệt được khi cho ra cốc ?

Một số người nói rằng họ có thể phân biệt được vị của nước đóng chai với nước máy, hoặc giữa các loại nước đóng chai khác nhau. Nhưng điều này thực sự khó.

Theo kết quả của nhiều thí nghiệm khoa học, hầu hết mọi người không thể nói lên sự khác biệt giữa chúng. Một trong những nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi các sinh viên tại Đại học Boston, cho thấy một phần ba những người tham gia thử nghiệm hương vị không thể xác định chính xác đâu là nước đóng chai, đâu là nước máy.

3. Vỏ chai nước có làm từ nhựa tái chế?

Chai nước số 1-3-6-7 dưới đáy chai không nên sử dụng

Theo Brightside, một số loại chai nhựa đựng nước có thể tiết ra hóa chất nguy hiểm, bởi giống như các nguồn nhựa khác, nguyên liệu làm ra chúng là các sản phẩm phụ của dầu thô. Vì vậy, hãy chú ý đến các dấu hiệu đặc biệt ở phía dưới đáy chai. Đó là những hình tam giác được đánh số, cho biết loại nhựa nào đã được sử dụng.

Nguồn genk.vn.

Sau tất cả thì giải pháp An toàn nhất cho chúng ta chính là sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình; vừa Tiết kiệm, an toàn lại tốt cho sức khỏe.

Xem thêm xu thế nước tốt cho Sức khỏe hiện nay TẠI ĐÂY

ĐỪNG ĐÁNH CƯỢC SỨC KHỎE VÀ TÍNH MẠNG CỦA MÌNH

VÌ MỖI NGƯỜI CHỈ CÓ MỘT

Comments are closed.