PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC

Lý do hình thành:

Nước là 1 phần thiết yếu của cuộc sống. Thực trạng chất lượng nguồn nước sinh hoạt hiện nay đã được cải thiện đáng kể, tuy nhiên rất còn rất nhiều vấn đề ô nhiễm ngay cả với nguồn nước máy thành phố, nổi bật trong đó là nhiễm Nitrit, Amoni, Asen, Mn, Clo đang rất phổ biến khu vực Hà Nội.

Các thiết bị lọc nước gia đình phổ biến hiện nay có thể coi là 1 giải pháp giúp bạn có nguồn nước tốt hơn, tuy nhiên 1 thực tế là: Các thiết bị lọc nước đều có thể đáp ứn tốt với 1 điều kiện nguồn nước đầu vào nhất định, sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn:
– Nguồn nước có độ ô nhiễm cao như Nitrit >20 mg/l, Amoni gấp 5 lần cho phép,…thì thiết bị lọc nước nào có thể xử lý?
– Làm sao có thể yên tâm rằng thiết bị lọc nước đảm bảo chất lượng sau lọc trong suốt quá trình sử dụng? Khi nào cần thay lõi hoặc bảo trì?
Đứng trước những thực trạng đó, phòng Chuyên gia nước ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề về nước mà bạn gặp phải, với đội ngũ kỹ sư và thiết bị phòng thí nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các giải pháp xử lý nước dựa trên các  nền tảng kỹ thuật sau:
Thứ nhất: Dựa trên mức độ ô nhiễm nguồn nước đầu vào dựa trên kết quả phân tích các chỉ tiêu của nước tưng khu vực.
Thứ 2: Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình: Công suất sử dụng, nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp,..
Thứ 3: Đánh giá khả năng xử lý của các loại máy lọc nước, vật liệu lọc nước, lõi lọc nước trên thị trường
Thứ 4: Căn cứ vào các dữ liệu trên để tư vấn giải pháp phù hợp bao gồm thiết bị lọc nước cũng như giải pháp bảo trì thay lõi lọc nước định kỳ.

gui yeu cau cho chuyen gia

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC