Sở hữu cho gia đình một chiếc máy lọc nước tại vòi cho năm 2020 có là điều khó khăn từ sau sự cố ô nhiễm nước sông Đà? Nắm bắt được điều này chuyên gia nước sẽ tư vấn bạn những kinh nghiệm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho năm 2020 này.

Nước sông Đà nhiễm dầu thải – người dân e dè sử dụng máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi những năm gần đây được người dân đặc biệt tin tưởng. Thế nhưng; sau sự cố ô nhiễm nước máy sông Đà bởi dầu thải cùng với những tác động khác tới nguồn nước khiến người dân e dè hơn có nên sử dụng nước tại vòi ?

Nước sông Đà nhiễm dầu thải khiến người dân lo lắng

Bạn có biết – một người bình thường không thể sống mà không có nước trong hơn năm ngày. Nhiệt độ cơ thể không thể được duy trì nếu không có nước và sự thiếu hụt của nó có thể dẫn đến mất nước. Trên thực tế, mọi tế bào của cơ thể con người đều cần nước để hoạt động. 

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hơn 1,2 tỷ người trên toàn thế giới không được sử dụng nước uống an toàn. Một trong những quốc gia có nước uống an toàn nhất là Hoa Kỳ. Và việc sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước SẠCH và TỐT cho sức khỏe là điều nên làm. 

Làm thế nào tôi chọn máy lọc nước tốt nhất

Để biết máy lọc nước tại vòi loại nào tốt và lựa chọn cho gia đình một sản phẩm tốt nhất bạn nên biết được những điều sau: 

+) Khả năng lọc

+) Giá trị lớn

+) Trải nghiệm của khách hàng

+) Chất lượng và độ bền của máy

1. Khả năng lọc

Máy lọc nước uống tại vòi cần loại bỏ các chất độc hại trong nước

Vâng, bạn đang tìm mua máy lọc nước uống tại vòi, thì vậy khả năng lọc là một trong những cân nhắc chính ở đây.

Hệ thống lọc nước tốt như thế nào trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm cho biết liệu nó có xứng đáng có mặt trong danh sách lọc nước tốt nhất hay không.

Dưới đây là một số chất gây ô nhiễm, hóa chất và tạp chất có thể có trong nước máy mà bạn muốn loại bỏ:

+) Chì

+) Thủy ngân

+) Asen Kim loại nặng

+) Clo

+) Mùi hôi, thối ( nếu có)…

Do đó chúng ta cần cân nhắc tới việc mua máy lọc nước tại vòi nào tốt cũng phụ thuộc vào khả năng lọc của máy nữa nhé.  

2. Hiệu suất làm việc và giá trị

Một máy lọc nước tại vòi tuyệt vời cần chứng minh giá trị của nó về hiệu suất và giá cả.

Ví dụ:

Một máy lọc nước tại vòi A có điểm hiệu suất là 80 và có giá 500 USD.

Điểm hiệu suất của bộ lọc B là 76 và có giá 350 USD.

Chúng ta nên chọn B vì điểm hiệu suất chỉ khác nhau 4 điểm, vì vậy nó không đáng để đứng đầu 150 USD. (Mua máy lọc nước cần quan tâm tới túi tiền của mình).

3. Dịch vụ hậu mãi của khách hàng

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì của máy lọc nước cũng là một trong những tiêu chí bạn nên cân nhắc khi muốn chọn mua máy lọc nước tại vòi. Đội ngũ dịch vụ của đơn vị cung cấp máy lọc nước phải tốt và nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn kỹ thuật nào.

VÌ: Không có khách hàng nào muốn giao dịch với một công ty truyền thông một chiều.

4. Chất lượng và Độ bền

Cuối cùng, chất lượng nước lọc là điều cần cân nhắc khi chọn máy lọc nước tại vòi nào? Đa phần chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu uy tín ít nhất trong vài năm để chứng minh chất lượng của nó. Tất nhiên, chúng ta đã tính đến giá thành sản phẩm và vật liệu của sản phẩm. 

Đua nhau mua máy lọc nước tại vòi của Nhật – có nên tin?

Có nên mua máy lọc nước tại vòi của Nhật máy lọc nước tại vòi của Nhật loại nào tốt? Là một trong những câu hỏi dành được sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Nguyên nhân bởi những sản phẩm của Nhật từ lâu đã khẳng định được vị trí của mình trong tiềm thức của khách hàng trong đó có máy lọc nước. Cũng như cách lựa chọn máy lọc nước tại vòi khác, khi lựa chọn máy lọc nước tại vòi của Nhật chúng ta cũng cần tuân thủ những kinh nghiệm và nguyên tắc trên.

Máy lọc nước tại Vòi ion kiềm giàu hydro Atica của Nhật

Thêm những thông tin dành cho người tiêu dùng muốn lựa chọn máy lọc nước tại vòi của Nhật: Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật là một sản phẩm hiện đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Atica là dòng máy ion kiềm duy nhất hiện nay tích hợp công nghệ LÀM GIÀU HYDRO bằng phương pháp điện phân 2 lần giúp tăng hydro cao nhất ở mức nước uống được. Atica đặt tiêu chí AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT cho người dùng, máy dễ dàng sử dụng, đặc biệt với gia đình có người già, trẻ nhỏ . Tất cả các khách hàng của Atica đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng – bảo trì – bảo dưỡng – thay thế lõi lọc trong suốt quá trình sử dụng tại nhà. 

Độ bền hơn 20 năm

Đó là nhờ công nghệ sản xuất TẤM ĐIỆN CỰC công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay của Maxell Nhật Bản nhờ nền tảng 60 năm….Những tiêu chí của việc mua máy lọc nước tại nhà Atica đều đáp ứng được. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn mua máy lọc nước tại vòi của Nhật Bản.

Ngoài ra, nếu muốn lựa chọn thêm một số thương hiệu máy lọc nước tại vòi của LB Nga bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Máy lọc nước uống tại vòi của Đức bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY với những phân khúc giá khác nhau.

Comments are closed.