Máy lọc nước nano Geyser Ecolux mới được ra mắt vào tháng 4 vừa rồi và nhận được sự tin tưởng đông đảo của người tiêu dùng. Xác thực khả năng lọc vượt trội của sản phẩm, ngay sau đây chuyên gia nước sẽ thực hiện làm thí nghiệm của nước Atica và dung dịch xanh Methylen.

Bất ngờ trước kết quả thí nghiệm của máy lọc nước Geyser Ecolux và dung dịch xanh Methylen

Thuốc xanh Methylen ( còn gọi là Methylene blue, hay bleu de méthylène) thực chất là một loại phẩm màu có tên hóa học là Methythioninium cloird. Loại thuốc này có thể dùng thuốc cho toàn thân hoặc tại chỗ, và chế biến dưới dạng viên nén, tiêm hoặc bôi ngoài da.

Xanh methylen thường dùng trong thời gian ngắn. Thuốc có thể gây thiếu máu và một số triệu chứng ở đường tiêu hoá khi uống hoặc tiêm tĩnh mạch liều cao.

Thường gặp: thiếu máu, tan máu.

Ít gặp: buồn nôn, nôn, đau bụng, chóng mặt, đau đầu, sốt, hạ huyết áp, đau vùng trước tim, kích ứng bàng quang, da có màu xanh.

Xanh methylen liều cao có thể oxy hoá hemoglobin thành methemoglobin huyết. Một số tác dụng phụ không đặc hiệu khi dùng liều cao như: đau vùng trước tim, khó thở, bồn chồn, lo lắng, run và kích ứng đường tiết niệu. Có thể có tan máu nhẹ kèm tăng bilirubin huyết và thiếu máu nhẹ.

Thí nghiệm nước qua máy lọc nước nano Geyser Ecolux A với dung dịch xanh methylen

Qua thí nghiệm này chứng minh được nước sau lọc từ máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2018 LB Nga có khả năng lọc dung dịch xanh methylen rất tốt.

 

Nước qua máy lọc nước Geyser Ecolux hiệu quả với dung dịch xanh methylen

Nước qua máy lọc nước Geyser Ecolux làm mất màu dung dịch xanh methylen

Kết luận: Qua thí nghiệm của dung dịch xanh Methylen và nước sau lọc của Nano Geyser Ecolux cho thấy được khả năng khử màu của máy lọc nước nano Geyser Ecolux. Ứng dụng này chứng minh được nước nano Geyser Ecolux có khả năng khử màu của thuốc trừ sâu trong nước, các chất hóa học độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, tàn dư của công nghiệp…rất tốt.

Comments are closed.