Máy lọc nước Karofi hiện đang là dòng sản phẩm có tỷ lệ người dùng “tương tác” nhiều trong số các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường. Mặc dù tỷ lệ người sử dụng ngày càng nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết được cách lắp máy lọc nước Karofi như thế nào cho đúng. Hãy cùng xem chuyên gia nói gì về điều này.

Cách lắp máy lọc nước Karofi “chuẩn đét” từ chuyên gia

Người tiêu dùng biết tới máy lọc nước Karofi không chỉ mang lại nguồn nước uống đảm bảo mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài. Thông thường khi mau máy lọc nước Karofi ở các thành phố lớn thì người tiêu dùng sẽ được các nhân viên, kỹ sư trực tiếp lắp đặt cho  gia đình. Thế nhưng ở các vùng nông thôn, hẻo lánh thì cách lắp đặt máy lọc nước vẫn là công đoạn vô cùng khó khăn khi họ chưa biết làm cách nào để thực hiện lắp đặt máy đúng quy trình.

Cách lắp máy lọc nước Karofi như thế nào bạn đã biết?

Cách lắp máy lọc nước Karofi như thế nào bạn đã biết?

Máy lọc nước Karofi – dòng máy thông minh thế hệ mới

Karofi – máy lọc nước thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, bởi tính năng nổi bật của dòng sản phẩm từ công nghệ RO cũng như với những điểm nhấn nổi trội từ mẫu mã sản phẩm. Được mệnh danh là thương hiệu máy lọc nước thông minh tại Việt Nam đa dạng các chức năng với bộ vi xử lý thông minh: tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo rò rỉ nước, giúp lọc sạch các chất lượng nước khác nhau, đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho mỗi gia đình.

– Đặc biệt, với phiên bản mới iRO 2.0 trang bị màn hình cảm ứng hiển thị lượng tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS), người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

– Các sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi gồm sRO, iRO 1.1, iRO 2.0 được phân phối tới hơn 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và đẩy mạnh xuất khẩu trên thị trường Thế giới: Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ La-tinh… Karofi đã thực sự mang lại tự tiện lợi, thông minh, cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Vậy cách lắp máy lọc nước Karofi như thế nào cho đúng?

Máy lọc nước Karofi - nguồn sống lành mạnh công nghệ thông minh

Máy lọc nước Karofi – nguồn sống lành mạnh công nghệ thông minh

Hướng dẫn lắp máy lọc nước Ro Karofi từ chuyên gia

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Karofi đó là người thợ cần thực hiện dùng khóa cút inox đầu chưa được tách nguồn nước của gia đình và đưa vào hệ thống máy Karofi. Khi dùng nút khóa inox này, nhân viên phải đặt khóa trong trạng thái khóa, tránh việc mở để tránh tình trạng nước đầu vào từ nguồn nước cần lọc đi vào máy lọc nước.

Bước 2: Bước tiếp theo trong hướng dẫn lắp máy lọc nước Karofi, nhân viên sẽ thực hiện bóc vỏ lõi các số từ 1-3 để lắp vào cốc lọc tương ứng trong máy. Lưu ý, chúng ta không nên vặn chặt các cốc lọc quá.

Bước 3: Sau đó thực hiện nối dây lọc của công nghệ RO vào cút đầu số 1, xiết các ren thật chặt để tăng cường sự liên kết giữa các cút ốc lẫn dây RO. Tiếp tục tới các đầu cút cốc số 3 nhân viên có thể tháo dây RO và bắt đầu lắp vào màng RO. Nối một phần cốc số 3 với đoạn RO ngoài đến vị trí xả nước để sục sạch các lõi 1, 2, 3.

Bước 4: Thực hiện khoảng 20 phút bước số 4 trong cách lắp máy lọc nước Karofi; nhân viên nhanh chóng hãy cách cắm điện vào phích cắm của máy RO. Sau đó mở van nước của cút inox để bắt đầu quá trình sục và lọc lần lượt các lõi của máy lọc nước.

Ngay sau khi bước sang trạng thái ban đầu trong khoảng 20 phút, nhân viên chỉ cần rút phích cắm để nối dây RO về cốc số 3 như bước số 3.

Bước 5: Để có cách lắp máy lọc nước Karofi đơn giản nhất, nhân viên cần thẩm thấu màng lọc RO với nước tinh khiết. Chú ý khi thực hiện bước này nhân viên cần đeo gang tay bệ sinh để màng lọc Ro được sạch sẽ, vệ sinh tốt nhất.

Bước 6: Hãy thực hiện việc ấn màng lọc RO vào phía trong phần vỏ màng, nắp chặt vỏ màng RO này lại, sau đó dùng dây nhỏ của màng RO từ vị trí đầu chờ của van Flow nối với dòng nước xả thải của gia đình.

Bước 7: Tháo rời dây màu xanh của phần cút đầu của màng RO, rồi nhẹ nhàng nối đoạn dây RO nhỏ của nguồn nước thải của gia đình mình vào đó.

Bước 8: Sau khi đã thực hiện hoàn tất các công bước trên, chúng ta có thể bắt đầu cắm phích điện vào nguồn điện để máy lọc nước bắt đầu lọc nước để sục rửa nước. Hãy để roda máy trong khoảng 5 tiếng mới được sử dụng nhé.

 

cách lắp máy lọc nước

Sơ đồ cách lắp máy lọc nước Karofi

Trên là quy trình gồm 8 bước để thực hiện việc lắp đặt máy lọc nước Karofi đơn giản từ chuyên gia. Hi vọng rằng với những bước này bạn đã có thể tự mình thực hiện việc lắp đặt cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Ro Karofi đúng quy trình.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

 

Một số loại máy lọc nước Karofi trên thị trường hiện nay

  1. Dòng máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn có ký hiệu model K7 đến K9 tương ứng 6 đến 9 lõi
  1. Dòng máy lọc nước Karofi thông minh SRO có ký hiệu model S7 đến S9 tương ứng 6 đến 9 lõi. Đây là dòng máy lọc nước Karofi ngoài tính năng của dòng tiêu chuẩn còn có khả năng báo nước yếu, sục rửa màng RO và 1 số sự cố.
  2. Dòng máy lọc nước thông minh cao cấp IRO có ký hiệu model KI7N-1 đến KI9N-1 tương ứng 7 đến 9 lõi, đây là dòng máy ngoài tính năng của 2 dòng trên còn có khả năng báo lịch thay lõi định kỳ.
  3. Đặc biệt, năm 2016 Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước Karofi cao cấp bằng kính cường tủ IQ cao cấp phím cảm ứng KI7Q-2 đến KI9Q-2

– .Máy lọc nước RO Karofi 7 lõi lọc KT70

– Máy lọc nước RO Karofi 8 lõi lọc KT80

– Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 8 lõi K8I-1

– Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0, 8 lõi K8IQ-2

– Máy lọc nước thông minh IRO Karofi 9 lõi K9I-1

Lời khuyên chọn máy lọc nước từ chuyên gia

Một trong những điều các chuyên gia không quên nhắc bạn cần phải nhớ trong việc lựa chọn bất kì dòng máy lọc nước nào đó là cần phải tuân thủ tuyệt đối 3 nguyên tắc để máy có thể hoạt động ổn định, bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra đó là:

  1. Xác định tính chất nguồn nước gia đình và những vấn đề nguồn nước đang gặp phải để từ đó có thể đưa ra những giải pháp khắc phục đúng cách.
  2. Cần sự tư vấn từ chuyên gia trong việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Điều này cũng như việc bạn lựa chọn đúng loại thuốc để giải quyết đúng tình trạng bệnh của mình vậy.
  3. Bởi dù máy lọc nước dù tốt đến đâu thì chúng đều có tuổi thọ riêng. Nên việc thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước đúng định kì là điều cần thiết trong việc kéo dài tuổi thọ máy cũng như bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Để làm được điều này, sự thành lập của Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện việc xét nghiệm, tính toán để thực hiện những điều này giúp hàng ngàn hộ gia đình được sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng.

 

Comments are closed.