Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là máy được tạo ra nước có tính ion hóa nhờ vào quá trình điện phân nước. Nước ion kiềm là loại nước rất tốt cho sức khỏe đã được các nhà nghiên cứu chứng minh. Vậy nên mua máy lọc nước ion kiềm không là điều mà nhiều người đang phân vân.

Quy trình điện phân của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Được chính phủ Nhật công nhận và khuyến khích người dân sử dụng từ năm 1965, đến nay đã qua hỏn 50 năm ứng dụng và phát triển. Máy tạo nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể và dưới đây là quy trình điện phân tạo ra nước ion kiềm tốt cho cơ thể.

Bước 1: Nước máy sau khi được xử lý làm sạch sẽ qua bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm để tiếp tục xử lý

Bước 2: Sau khi nước được làm sạch thì sẽ đi qua bộ điện phân bao gồm nhiều tấm điện cực được bố trí xếp song song với nhau. Và tại đây xảy ra quá trình phân tách thành 2 loại nước khác nhau tương ứng 2 điện cực. Ở điện cực dương(+) thì nước có tính axit, và tại điện cực âm(-) nước có tính kiềm, và ở giữa tấm điện cực có 1 màng bán thấm đảm bảo cho các thành phần trong nước chỉ đi theo 1 hướng.

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Giai đoạn điện phân là giai đoạn quan trọng nhất của máy lọc nước ion kiềm

Lý do vì sao nên mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Điều khác biệt chỉ có tại  máy ion kiềm Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

  1. Hệ thống lọc của máy ion kiềm Nhật Bản được tăng cường xử lý tiền lọc công nghệ Nano được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam.
  2. Công nghệ điện cực mới nhất năm 2016-2017
  3. Bộ điện cực hiệu suất cao lên tới 95% với tỷ lệ nước 20:1, với 21 lít nước đầu vào điện phân tạo ra tới 20 lít nước ion kiềm, một hiệu suất mà không có 1 máy lọc nước nào đạt được.
  4. Công nghệ rửa đảo cực tự động giúp làm gia tăng độ bền của thiết bị lên tới 20 năm, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng
  5. An toàn không sử dụng Axit Hydro Flolic để xử lý bề mặt điện cực
  6. Điện cực hiệu suất cao làm tăng hàm lượng Hydro hoạt tính trong nước mà không làm tăng pH, nước ion kiềm giàu Hydro và canxi hơn các dòng máy ion kiềm thông thường khác ở mức pH thấp <1.

Vậy có nên chọn mua máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro không? Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm và chất lượng tốt

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ nước uống tốt nhất hiện nay

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro và máy tạo nước ion kiềm thường

 

Comments are closed.