Nước ion kiềm GIÀU HYDRO được tạo ra như thế nào?

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro là máy được tạo ra nước có tính ion hóa nhờ vào quá trình điện phân nước. Nước ion kiềm là loại nước rất tốt cho sức khỏe đã được các nhà nghiên cứu chứng minh, vậy nên mua máy lọc nước ion kiềm không là điều mà nhiều người đang phân vân.

Quy trình điện phân của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro

Được chính phủ Nhật công nhận và khuyến khích người dân sử dụng từ năm 1965, đến nay đã qua hơn 50 năm ứng dụng và phát triển. Máy lọc nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể và dưới đây là quy trình điện phân tạo ra nước ion kiềm tốt cho cơ thể.

Bước 1: Nước máy sau khi được xử lý làm sạch sẽ qua bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm để tiếp tục xử lý

Bước 2: Sau khi nước được làm sạch thì sẽ đi qua bộ điện phân bao gồm nhiều tấm điện cực được bố trí xếp song song với nhau. Và tại đây xảy ra quá trình phân tách thành 2 loại nước khác nhau tương ứng 2 điện cực. Ở điện cực dương(+) thì nước có tính axit, và tại điện cực âm(-) nước có tính kiềm, và ở giữa tấm điện cực có 1 màng bán thấm đảm bảo cho các thành phần trong nước chỉ đi theo 1 hướng.

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu Hydro


Công nghệ tạo ra nước ion kiềm GIÀU HYDRO mới nhất hiện nay

Các đặc điểm của máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO

Máy lọc nước ion kiềm ATICA

Máy lọc nước ion kiềm giàu HYDRO thế hệ mới nhất hiện nay

  1. Lọc sạch: Hệ thống lọc của máy ion kiềm Nhật Bản được tăng cường xử lý tiền lọc công nghệ Nano được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đây là điều rất quan trọng giúp chất lượng nước và độ bền máy ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
  2. Công nghệ điện phân 2 lần cho phép nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không  làm tăng pH của nước. Theo quy định tại Nhật Bản, nước có pH>10 là bị CẤM không được uống. Máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO là dòng máy tạo ra được hàm lượng HYDRO cao tại pH~9.5 bằng công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN.
  3. Allaline HYDROGEN RICH WATER ionizer: Đây là tên gọi chính thức của máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO được in ngay trên thân máy, tên được phép sử dụng từ hiệp hội ion kiềm Nhật Bản với những thiết bị đáp ứng tiêu chí GIÀU HYDRO.

Hi vọng với những minh chứng trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức về nước và những lợi ích của nước đối với sức khỏe. Bên cạnh đó theo các chuyên gia để máy lọc nước có thể hoạt động được ổn định, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra thì 3 nguyên tắc khi mua máy lọc nước sau đây là điều không thể bỏ qua.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm GIÀU HYDRO


1. Không có loại máy lọc nước nào đa năng có thể xử lý mọi nguồn nước với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau. Do đó, cần phải biết được tính chất nguồn nước của gia đình mình để tìm giải pháp thích hợp. 

2. Cần phải lựa chọn đúng loại máy cho mỗi nguồn nước mới có thể cho ra nguồn nước sạch ban đầu.

3. Thay lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn mới bảo đảm sự hoạt động của đời máy.


máy lọc nước ion kiềm

Đây chính là 3 nguyên tắc bất di bất dịch, người tiêu dùng nên nhớ để việc hoạt động của máy lọc nước thật sự ổn định. Để làm được điều này thì sự can thiệp của các chuyên gia nước là điều không thể thiếu. Hiện nay. có rất nhiều cơ sở máy lọc nước chính vì không am hiểu khoa học kỹ thuật, do đó quá trình sử dụng máy lọc nước của gia đình trở nên khó khăn rất nhiều.

Các cấp độ nước uống tốt cho sức khỏe

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra vai trò vô cùng quan trọng của nước với sức khỏe, cơ thể có thể nhịn ăn vài tuần nhưng không thể nhịn khát vài ngày, đó là vì nước tham gia vào mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể sống, vậy uống LOẠI NƯỚC GÌ và UỐNG NƯỚC NHƯ THẾ NÀO là câu hỏi đã được rất nhiều nhà nghiên cứu, dinh dưỡng trên thế giới trả lời, sau đây là các cấp độ nước uống tốt cho sức khỏe được tổng hợp lại:

Yếu tố đầu tiên(Cần): Nước cần đáp ứng tiêu chuẩn SẠCH: Nước sạch được định nghĩa là các hàm lượng thành phần không vượt quá tiêu chuẩn cho phép, đối với nước uống trực tiếp, tiêu chuẩn áp dụng tại VN là QCVN 06-1:2010/BYT. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho nước đóng chai, đóng bình, ăn uống trực tiếp không cần đun sôi.

Tốt cho sức khỏe: Các cấp độ nước uống tốt cho sức khỏe:

Cấp độ #1: NƯỚC SẠCH CÒN KHOÁNG CHẤT

“Công bố mới nhất của Tổ Chức Y Tế Thế Giới cho thấy vai trò quan trọng của khoáng chất trong nước uống với sức khỏe con người, đặc biệt sử dụng nước uống tinh khiết, nước khử khoáng lâu ngày mang lại những rủi ro cho sức khỏe, thông tin được đăng tải chính thức trên who.int”

Cấp độ #2: Nước ION KIỀM

“Được nghiên cứu và sản xuất từ năm 1931, đến năm 1965, Bộ Y Tế và phúc lợi xã hội Nhật Bản đã công nhận các lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe – Hệ tiêu hóa. Lợi ích của nước ion kiềm được nghiên cứu và chứng minh bởi tố chức độc lập, đó là hiệp hội nước chức năng Nhật Bản”.

Cấp độ #3: Nước ion kiềm GIÀU HYDRO

“Nước ion kiềm GIÀU HYDRO chính là phát hiện mới nhất của Nhật Bản về NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh vai trò quan trọng hàng đầu của phân tử hydro trong nước uống ion kiềm với các lợi ích về chống gốc tự do, lão hóa, liên quan đến các bệnh về thần kinh, tim mạch,.. Ngày nay, Hydro không chỉ phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn rất phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, HYDROGEN được coi là xu thế phát triển mới nhất hiện nay trên thế giới”

Nuoc uong tot cho suc khoeXu thế nước uống tốt cho sức khỏe mới nhất hiện nay

 

Comments are closed.