Nước ion kiềm Tyent

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm  hay còn gọi là nước Akaline, là loại nước được tạo ra từ quá trình điện phân. Nước ion kiềm là nước có độ kiềm cao mà không dùng bất cứ loại hóa chất nào.
Nước sau khi đi qua hệ thống của máy tạo nước ion kiềm, phân tử nước sẽ được tách thành 2 loại nước: Nước Alkaline có nhiều OH- và nước có tính axit với nhiều H+

Các tính chất tạo nên sự khác biệt của nước ion kiềm

Nước ion kiềm(nước điện giải) là loại nước đặc biệt, không chỉ không chứa các chất ô nhiễm, có hại cho sức khỏe mà nó còn có các tính chất tạo nên sự khác biệt.
3 Tính chất cơ bản tạo nên sự kỳ diệu đó là:
+ Tính kiềm mạnh
+ Tính khử chất oxy hóa.
+Cấu trúc phân tử nhỏ

  • Tính kiềm cao: Nước ion kiềm với tính kiềm cao PH từ 8-11,5 ( tùy thuộc vào từng loại máy tạo nước ion kiềm mà có các chế độ và mức PH khác nhau.Khi tính kiềm cao nó sẽ giúp trung hòa axit trong cơ thể, tạo môi trường tốt cho các tế bào lành mạnh phát triển, từ đó giúp phòng ngừa bệnh tật.
  • Tính khử chất oxy hóa: Là khả năng khử các chất oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do, các tác nhân gây nên sự đột biến gen từ đó giúp cơ thể phòng chống bệnh tật

gốc tự do

  • Với tính chất cấu trúc phân tử nhỏ: Sau khi đi qua điện cực, nước ion kiềm với cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5- 6 lần so với cấu trúc phân tử nước thông thường do đó nó sẽ dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, giúp cho quá trình trao đổi và vận chuyển chất dinh dưỡng và đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể nhanh hơn, làm cho cơ thể được thanh lọc.

Công trình lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm Tyent ở Long Biên

Máy lọc nước ion kiềm Tyent là loại máy đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và khi về đến Việt Nam, máy tạo nước ion kiềm  Tyent được xếp hạng là dòng máy thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng kỳ diệu mà không phải ai cũng biết tới.
Để tiếp cận được với thị trường Việt Nam, công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam đã phải trải qua rất nhiều thách thức và khó khăn.Và đánh đổi lại với uy tín hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước với các sản phẩm chất lượng cao,công ty luôn có những khách hàng tin tưởng, sẵn sàng cùng trải nghiệm sản phẩm.
Khách hàng đầu tiên là anh Đinh Quốc Thiện ở khu vực Vinhome Long Biên. Anh là người đã từng tìm hiểu và nắm bắt được các lợi ích khi sử dụng máy ion kiềm vậy nên khi Enterbuy Việt Nam bắt đầu ra mắt sản phẩm, Anh Thiện đã khách hàng đầu tiên đồng ý trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước ion kiềm.
Máy tạo nước ion kiềm Tyent không chỉ là loại máy lọc nước thông thường mà nó là một thiết bị y tế giúp hỗ trợ và điều trị bệnh

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Tyent ở Long Biên- Khách hàng là anh Đinh Quốc Thiện.
Anh14-450x600         Anh11-800x600

Quá trình lắp đặt tại nhà anh Thiện có sự hỗ trợ của phòng chuyên gia nước và các kỹ thuật lắp đặt.
Chuyên gia nước có vai trò xác định chất lượng nước đầu vào của khách hàng từ đó có sự điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho phù hợp để chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
Hình ảnh chuyên gia nước kiểm tra máy lọc nước điện giải và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Anh10-800x600                 Anh15-800x600

Chuyên gia nước làm các demo thực tế

Anh16-800x600 Anh20-800x600
Chuyên gia nước hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm

Sau lắp đặt và sử dụng, anh Thiện và người thân trong gia đình đã cho những phản hồi rất tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ cuả Enterbuy Việt Nam
Sau anh Thiện, nhiều khách hàng tìm đến Enterbuy Việt Nam để tìm hiểu thêm về giải pháp chăm sóc sức khỏe từ nước ion kiềm và đã có thêm nhiều khách hàng đồng ý trải nghiệm dùng thử  giải pháp này

Bạn có lo lắng rằng một ngày nào đó mình có thể mắc các căn bệnh nguy hiểm ung thư, gout, mỡ máu cao, tiểu đường, tim mạch….? Và liệu ngay từ bây giờ chúng ta có thể phòng ngừa nó?
Câu trả lời là có, chúng ta có thể phòng ngừa nó.
Hãy đến với chúng tôi, các chuyên gia về nước sẽ giúp các bạn tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khỏe từ nước, giải pháp phòng ngừa bệnh tật từ nước để có thể bảo vệ cơ thể
Bạn còn điều gì băn khoăn cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ

Liên hệ ngay với Chuyên gia để được tư vấn giải pháp:

– Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật (ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout…)

– Đào thải độc tố trong cơ thể

– Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.