Máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa có tốt không?

Người dân Việt Nam luôn có thói quen ưa chuộng hàng Nhật Bản, đặc biệt là hàng nội địa Nhật Bản. Điều này đúng vì hàng nội địa Nhật Bản có tiêu chuẩn chất lượng tốt, tuy nhiên nó có những hạn chế chung sau đây:

Thứ nhất: Nguồn điện không phù hợp dẫn tới chế độ làm việc của máy lọc nước ion kiềm nội địa làm việc không đúng chất lượng thiết kế dòng – áp trên điện cực(mặc dù đã sử dụng bổ đổi nguồn) làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng làm việc thiết bị. Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn điện riêng(110V) gây bất tiện và rất dễ nhầm lẫn gây cháy hỏng liên tục.

may loc nuoc nhat ban noi dia

Máy lọc nước Nhật Bản nội địa không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Thứ hai: Các sản phẩm máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản được nhập về Việt Nam đều qua con đường xách tay – Không có đại diện hãng đứng ra cam kết chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

Thứ ba: Máy lọc nước Nhật Bản nội địa được thiết kế cho nguồn nước nội địa tại Nhật từ lõi lọc cho đến khả năng điện phân, sử dụng nguồn nước khác dẫn tới việc không đam bảo tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng không đảm bảo

Thứ tư: Các máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản đa phần là các model cũ đã sử dụng nhiều năm tại Nhật, do đó thời gian khấu hao còn ngắn, dẫn tới việc không có linh kiện thay thế vì bên Nhật đã ngừng sản xuất.

Đánh giá máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa cũng không là ngoại lệ, trên thực tế máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa tại Việt Nam đi qua con đường xách tay do các cá nhân, đơn vị, tổ chức tự nhập về qua nhiều nguồn khác nhau, điều này dẫn tới nhiều vấn đề như sau:

Thứ nhất: Hãng sản xuất Panasonic không chịu trách nhiệm về các hàng hóa nhập khẩu theo các con đường này tại Việt Nam, các đơn vị nhập khẩu muốn bảo hành, bảo trì cần chuyển trả máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa về Nhật Bản, điều này dẫn tới rất nhiều vấn đề và không chủ động được dịch vụ cho người sử dụng.

Thứ hai: Hãng Panasonic không chịu trách nhiệm cung cấp các linh kiện, lõi lọc tại thị trường Việt Nam cho các máy lọc nước ion kiềm nội địa nhập khẩu trên, bên cạnh đó các đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ này cũng không thể đảm bảo chắc chắn có thể cung cấp linh kiện thay thế, lõi lọc cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đa phần họ sẽ tự sửa chữa và lấy lẫn linh kiện

may loc nuoc ion kiem panasonic

Hãng Panasonic không phân phối máy lọc nước ion kiềm nội địa tại Việt Nam

Thứ ba: Việc nhiều đơn vị nhập khẩu máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa dẫn tới việc loạn giá tại thị trường Việt Nam, các đơn vị này sẽ tự cạnh tranh giảm giá để bán hàng mà không tập trung chất lượng dịch vụ cho người sử dụng.

Thứ tư: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa chưa trải qua quá trình nghiên cứu cải tiến đề phù hợp nguồn nước và điều kiện sử dụng tại Việt Nam, do vậy rất khó có thể đảm bảo máy lọc nước ion kiềm Panasonic nội địa phù hợp xử lý nguồn nước cũng như ổn định các chỉ số và độ bền

Thứ năm: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic vẫn là dòng máy lọc nước ion kiềm thế hệ cũ, chưa được thiết kế cái tiến nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan, do vậy không được xếp vào là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước ion kiềm

Đánh giá máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Nắm bắt được xu thế phát triển thị trường máy lọc nước ion kiềm nói chung và thị trường máy lọc nước ion kiềm Panansonic nói riêng, đại diện của Panasonic Nhật Bản là Panasonic Việt Nam đã chính thức phân phối dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại thị trường Việt Nam từ năm 2018.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic phân phối chính hãng tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic phân phối chính hãng tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng phân phối tại Việt Nam gồm 02 model:

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45: Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic cỡ nhỏ, với 03 điện cực, có giá bán rất hợp lý so với các dòng máy lọc nước ion kiềm phân phối chính hãng trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS-66: Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm tầm trung, với 5 điện cực, 7 chế độ nước, là dòng máy có phân khúc giá cao hơn nhưng vẫn nằm ở mức trung bình nếu so sánh trong tổng thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam.

Việc chính thức phân phối tại Việt Nam, máy lọc nước ion kiềm Panasonic nhận được sự chào đón nhiệt liệt của các khách hàng, các đại lý, đối tác trên toàn Quốc!

 

Comments are closed.