Trước thực trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, nhiều gia đình hiện nay đã chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình để cải thiện chất lượng nguồn nước. Để lựa chọn được hệ thống lọc nước gia đình nào phù hợp với gia đình mình, dưới đây là những kinh nghiệm bạn cần lưu tâm.

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình?

Nhiều gia đình hiện nay chỉ quan tâm đến nước ăn uống mà bỏ qua nước sinh hoạt nhưng điều này là thiếu sót bởi nếu sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và các hoạt động sinh hoạt.

Vấn đề xử lý nguồn nước hiện nay tại Việt Nam còn rất nhiều bất cập nên cách tốt nhất là tự trang bị trang bị cho gia đình mình hệ thống lọc nước sinh hoạt để đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Nước sinh hoạt

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm

1. Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt giúp bảo vệ các thiết bị gia đình

Nếu trong nước sinh hoạt bị nhiễm canxi, sắt và các chất độc hại khác có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị sinh hoạt trong gia đình. Hệ thống vòi rửa, bồn tắm, chậu rửa, ấm đun nước… sẽ bị bám cặn trắng, ố vàng, rỉ sét, bị ăn mòn và rất nhanh hỏng.

Khi bạn sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ giúp các thiết bị gia đình tránh được tình trạng trên một cách tối đa, tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

2. Sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình giúp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp

Khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm các chất độc có thể gây ra các bệnh về da và ảnh hưởng tóc, gây ra các bệnh về da và làm cho tóc trở nên khô xơ. Nhất là đối với trẻ em thường có làn da vô cùng nhạy cảm, dễ bị kích ứng nếu tiếp xúc với các nguồn nước không an toàn. Hệ thống lọc tổng sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

+) Giúp cho tóc mềm mượt và làn da mịn màng hơn, tránh được các bệnh về da như dị ứng, mẩn ngứa…

+) Bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, ngăn chặn các bệnh như ung thư, da liễu, các bệnh do nguồn nước gây ra.

Tóc khô xơ

Nước cứng có thể làm cho tóc xơ và nhiều gàu

3. Góp phần bảo vệ môi trường

Đối với nguồn nước cứng và các nguồn nước nhiễm độc, trong các hoạt động sinh hoạt bạn cần sử dụng nhiều chất tẩy rửa hơn cũng như cần nhiều nước hơn để làm sạch. Sử dụng hệ thống lọc nước gia đình sẽ góp phần bảo vệ môi trường vì giảm tải được các hóa chất thải ra môi trường.

Kinh nghiệm chọn mua hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình tốt nhất

Thị trường lọc nước hiện nay rất đa dạng và để lựa chọn được một hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình thì bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm sau:

1. Tính chất nguồn nước

Việc lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nào sẽ phụ thuộc vào tính chất nguồn nước. Đối với tùy từng đặc điểm nguồn nước khác nhau để bạn có thể lựa chọn hệ thống lọc tổng phù hợp. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên “bắt bệnh” chính xác nguồn nước gia đình mình để lựa chọn thiết bị phù hợp.

2. Nhu cầu sử dụng nước

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt trong gia đình là ít hay nhiều để  bạn có những sự lựa chọn về chi phí, công suất, thương hiệu máy lọc nước cho phù hợp.

3. Tìm nhà cung cấp uy tín

Đây là kinh nghiệm quan trọng khi mua hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình. Một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ đảm bảo hàng chính hãng cũng như các chế độ sau bán hàng, giúp bạn tránh được những rủi ro sau khi mua hàng.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS ngày càng được người dân sử dụng rộng rãi gần đây.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS

Lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS

1. Hệ thống lọc liên hoàn

EWS ứng dụng hệ thống lọc liên hoàn có khả năng loại bỏ tạp chất màu mùi, clo, tác nhân gây ung thư, thiết bị làm mềm nước tự động và hệ thống màng siêu lọc có khe hở đến 0.1 micron mét, loại bỏ tối ưu các tạp chất kích thước siêu nhỏ, thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh trong nước.

2. Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống lọc tổng này được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh, tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế của gia đình bạn.

3. Tối ưu chi phí khi sử dụng

Sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS giúp loại bỏ độ cứng trong nước. Từ đó giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điện năng và tiết kiệm tài nguyên nước.

4. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Hệ thống lọc tổng EWS được tích hợp trong tủ sơn tĩnh điện chuyên dụng thích nghi với đa dạng địa hình lắp đặt. Hệ thống có thể lắp đặt ngoài trời, dưới tầng trệt, trên sân thượng hoặc trong gara. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng máy sẽ thuận tiện để lắp đặt ở các vị trí trong nhà bạn.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico

Kinetico là hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt không dùng điện, làm mềm nước tự động, tích hợp những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng Patent tại Mỹ.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng Kinetico

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Kinetico

1. Công nghệ độc quyền sáng chế của Mỹ không dùng điện

Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng PATTENT tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Đây là hệ thống chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”. Công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới.

2. Cung cấp nước sạch và làm mềm liên tục 24/7

Hệ thống lọc nước tổng Kinetico tích hợp lọc và làm mềm trong 01 hệ thống. Hệ thống lọc gồm 04 cột lọc liên hoàn và 01 van sục rửa tự động không dùng điện. Điều này có thể cung cấp nguồn nước sạch và mềm liên tục 24/7.

3. Phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam

Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt tính chất nguồn nước cứng, bám cặn cao sẽ gây hỏng hóc. Hệ thống lọc tổng Kinetico có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp nguồn nước Việt.

4. Hoàn nguyên thông minh

Hệ lọc nước tổng, có khả năng hoàn nguyên thông minh theo lượng nước sử dụng, độ cứng đầu vào thực tế. Đối với hệ lọc nước tổng khác đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào.

5. Tiết kiệm chi phí, tài nguyên

Hệ thống điều khiển của hệ lọc tổng Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên của nguồn nước. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm hơn và hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt là xu thế tất yếu ngày nay của mọi gia đình. Hãy bảo vệ sức khỏe bạn và những người thân yêu ngay từ hôm nay bằng việc lựa chọn cho gia đình mình một hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp.

Chi tiết gian hàng máy lọc tổng cao cấp: http://enterbuy.vn/HE-THONG-LOC-NUOC/

Comments are closed.