Với mật độ dân số khá đông, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của quận Thanh Xuân cũng từ đó tăng cao. Việc xác định được tính chất nguồn nước giúp người dân có thể lựa chọn được dòng máy thích hợp. Hãy cùng theo dõi kết quả xét nghiệm tính chất nguồn nước của đội ngũ chuyên gia nước Enterbuy ngay sau đây, sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tầm quan trọng của xét nghiệm tính chất nguồn nước

Với tính chất phức tạp của nguồn nước Việt, hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân ngày càng tăng cao. Thế nhưng, không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Việc “bắt bệnh” được tính chất nguồn nước là cơ sở để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp.

Hiểu được nhu cầu này, hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước. Với nhiệm vụ thực hiện xét nghiệm, nghiên cứu giải quyết các tính chất của nguồn nước từng khu vực trên địa bàn, lựa trên các thí nghiệm thực tế. Mới đây, Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện việc xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý nguồn nước tại quận Thanh Xuân, kết quả khiến chúng ta không khỏi bất ngờ.

Kết quả thực hiện thí nghiệm nguồn nước quận Thanh xuân

Kết quả thực hiện thí nghiệm chỉ Mangan trong nước Thanh Xuân:

 

Sau khi thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu hóa lý đo nồng độ Mangan trong nước bằng phương pháp đo quang, chứng minh được hàm lượng mangan trong nước của quận Thanh xuân đạt tiêu chuẩn.

Kết quả thực hiện thí nghiệm chỉ tiêu xét nghiệm đo hàm lượng sắt trong nước quận Thanh xuân

Sau khi thực hiện việc xét nghiệm chỉ tiêu hàm lượng Sắt trong nước quận Thanh Xuân, kết quả cho thấy hàm lượng này đạt tiêu chuẩn.

 

Kết quả thực hiện thí nghiệm chỉ tiêu xét nghiệm đo hàm lượng độ cứng trong nước quận Thanh xuân.

Sau khi thực hiện việc đo độ cứng trong nước của quận Thanh Xuân, kết quả cho thấy độ cứng trong nước của quận Thanh xuân đạt tiêu chuẩn.

Lưu ý: Các bạn lưu ý kết quả này chỉ đúng tại thời điểm lấy nước mà chúng tôi thu về được.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA NƯỚC TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP VỚI TÍNH CHẤT NGUỒN NƯỚC QUẬN THANH XUÂN

Theo chuyên nước Enterbuy từ kết quả xét nghiệm thực tế tính chất nguồn nước khu vực quận Thanh Xuân, chúng ta có thể sử dụng các dòng máy lọc nước công nghệ nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình – đây là sự lựa chọn tốt cho người dân thuộc khu vực Hà Nội. Các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga được người tiêu dùng tin tưởng: máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 5, máy lọc nước Geyser Ecolux….

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các dòng máy tạo nước điện giải, có chức năng ngăn chặn, phòng ngừa điều trị bệnh nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, Gout, dạ dày…máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường hàm lượng hydro…đến từ Nhật Bản là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Bên cạnh đó còn có các dòng máy lọc nước công nghệ RO : Như Karofi, Korihome,..hay máy tạo nước điện giải Panasonic…cũng đang được người dân Hà Nội ưu chuộng sử dụng và chuyên gia khuyên dùng.

Mong rằng với những thông tin này đến từ Phòng chuyên gia nước Enterbuy sẽ giúp bạn và gia đình biết được tính chất nguồn nước gia đình mình tại quận Thanh xuân và có phương án lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực và đưa ra phương án xử lý thích hợp cho nguồn nước. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu, am hiểu kiến thức sản phẩm sẽ thực hiện việc bảo hành, bảo trì, xử lý các vấn đề phát sinh cho gia đình tốt nhất. Để được thêm những thông tin liên quan, và tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777. 66666.

Comments are closed.