Khảo sát chất lượng nước ở Hà Nội

Phòng chuyên gia nước của công ty Enterbuy Việt Nam với nhiệm vụ nghiên cứu, đánh giá chất lượng nguồn nước dựa trên cơ sở kết quả phân tích các mẫu nước do khách hàng mang đến cũng như từ các cuộc khảo sát khu vực của phòng chuyên gia nước.
Phòng chuyên gia nước đã khảo sát thí điểm được hầu hết các mẫu nước từ các quận, huyện nội thành của Hà Nội.
Quy trình khảo sát:
+ Các mẫu nước do khách hàng mang đến được xét nghiệm ngay trong ngày và lưu lại các kết quả phân tích.
+ Các nguồn nước có kết quả lớn hơn quy chuẩn cho phép thì tiến hành khảo thêm các mẫu nước ở khu vực đó để có được đánh giá chính xác
+ Thực hiện các cuộc khảo sát trực tiếp với các khu vực nhận được các phản ánh về chất lượng nguồn nước .
+ Thu thập và thông tin từ từ mọi nguồn khác: Kết quả xét nghiệm  nước từ các viện kiểm nghiệm, kết quả xét nghiệm do khách hàng gửi tới có đóng dấu của viện, các nguồn tin từ báo trí, truyền thông…
+Khảo sát với các chỉ tiêu đặc trưng: Sắt, Mn, Asen, Amoni, Nitrit, Độ cứng.

IMG_2883

 

nha chi Trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Xây dựng bản đồ nước

Tổng hợp các các số liệu có được để là cơ sở xây dựng nên bản đồ đánh giá chất lượng nước.
Với đặc điểm đặc trưng của nguồn nước từ các khu vực khác nhau, phòng chuyên gia nước dựng lên bản đồ nước với các chi tiêu: Amoni, Asen, Nitrit, Sắt, Mangan và Cứng và được chia làm 4 mức :rất cao, cao,trung bình và thấp.
Việc khảo sát và xây dựng bản đồ nước  ở Hà Nội  luôn được phòng chuyên gia duy trì liên tục do nguồn nước cũng luôn có sự thay đổi.
Cứ 6 tháng cần có một bản đồ nước mới, nó được tạo nên do sự bổ sung thêm các khu vực khác mà trước đây chưa khảo sát hoặc có sự chỉnh sửa khi chất lượng nước ở các khu vực có sự thay đổi.
Bản đồ nước do phòng chuyên gia nước sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhật về chất lượng nguồn nước ở khu vực Hà Nội.
Việc khảo sát và xây dựng bản đồ nước ở Hà Nội sẽ giúp cho mọi người có thể biết được đặc điểm nguồn nước ở khu vực đang sinh sống từ đó có những giải pháp phù hợp để xử lý nguồn nước
Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước duy nhất có phòng chuyên gia nước, là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước. Đến với Enterbuy Việt Nam các bạn sẽ được tư vấn giải pháp xử lý nguồn nước  phù hợp dựa trên các cơ sở chất lượng nguồn nước .

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.