Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm là loại một loại máy không chỉ có khả năng lọc sạch như máy lọc nước thông thường mà nó còn tạo ra một nguồn nước có những tính chất đặc biệt để đem đến những lợi ích vượt trội đối với sức khỏe.

Một trong những loại máy hiện đại và độc đáo nhất hiện nay đang được rất nhiều các quốc gia trên thế giới tin dùng và sử dụng đó là máy lọc nước điện giải Atica do Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất.

Cấu tạo máy lọc nước điện giải gồm 2 bộ phận chính

+ Thân máy : Bộ lọc sơ cấp, bộ điện cực, bộ vi điều khiển

Bộ lọc sơ cấp có tác dụng lọc sạch nước như máy lọc nước thông thường, sau bộ lọc này nước có thể uống trực tiếp.

Phần thân máy: Đây chính là trái tim của máy lọc để tạo nên sự khác biệt so với nước thông thường.Qua điện cực nằm trong thân máy nước sẽ có 3 đặc điểm chính  đó là: Cấu trúc phân tử nhỏ, tính kiềm cao và khả năng khử oxy hóa.Nhờ những tính chất này mà máy lọc nước điện giải đã được ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống .Bộ vi điều khiển trong thân máy: Báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, báo các chế độ nước….

+ Vòi : Có màn hình cảm ứng độc đáo, chỉ cần chạm màn hình để lấy các chế độ nước hoặc sử dụng núm xoay để tùy chọn. Rất đơn giản cho việc sử dụng, thiết kế sang trọng, lịch sự , độ thẩm mỹ và độ bền cao.

máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica thế hệ mới nhất hiện nay

Lợi ích của máy lọc nước điện giải cho sức khỏe và sinh hoạt

Sức khỏe

Máy lọc nước điện giải Panasonic được nghiên cứu sản xuất là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe, nó được sử dụng như một thiết bị y tế, được các bác sỹ ứng dụng vào việc hỗ trợ điều trị bệnh cho các bệnh nhân ở những phòng khám.
Máy tạo ra các chế độ nước axit và nước kiềm ở các mức khác nhau.Nước điện giải có đặc điểm nổi  trội : Tính kiềm cao, cấu trúc phân tử nhỏ, khả năng khử oxy hóa

Tính kiềm cao

Theo phát biểu của ông Otto Heinrich Warburg : “Tế bào ung thư mang tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm.”

“Tất cả các tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần có oxy,trong khi các tế bào ung thư có thể sống mà không có oxy”

Nguồn gốc gây ra ung thư

Nguồn gốc gây ra ung thư

Theo phát biểu của ông Otto Henric Warburg thì căn nguyên của bệnh tật xuất phát từ việc môi trường trong cơ thể dư thừa axit và tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit.Đây chính là cơ sở khoa học mà các bác sỹ khuyên chúng ta nên sử dụng các sản phẩm mang tính kiềm như : Rau xanh, củ, quả hàng ngày để bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Việc sử dụng các loại thực phẩm hay đồ uống mang tính kiềm nó sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa, cải thiện môi trường trong cơ thể làm cho cơ thể trở nên kiềm tính hơn. Môi trường cơ thể mang tính kiềm nó sẽ là điều kiện tốt nhất cho các tế bào khỏe mạnh phát triển, tạo môi trường bất lợi cho bệnh tật, kìm hãm sự phát triển của các loại bệnh tật nguy hiểm từ đó nó sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật.
Nước uống điện giải có PH từ 8,5 đến 9,5. Nó chứng minh rằng nước điện giải tính chất kiềm cao do đó việc sử dụng nước điện giải là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe của mình hàng ngày.

>>> Xem thêm : Nước điện giải với bệnh nhân ung thư

2. Thẩm thấu nhanh nhờ hydro hoạt tính cao(ion kiềm giàu hydro)

5 lợi ích vượt trội nước điện giải giàu hydro

5 lợi ích vượt trội nước điện giải giàu hydro

Quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể rất quan trọng. Việc các độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ làm tích tụ lại trong cơ thể. Theo thời gian lượng độc tố đủ lớn, nó sẽ là căn nguyên để gây ra bệnh tật
Nước điện giải với cấu trúc phân tử nhỏ gấp 4 đến 5 lần so với phân tử nước thông thường nên việc thẩm thấu vào trong các tế bào diễn ra nhanh hơn. Từ đó làm cho quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các độc tố diễn ra nhanh hơn, cơ thể luôn được thanh lọc.

3. Khả năng khử oxy hóa, loại bỏ gốc tự do trong tế bào nhờ hydro hoạt tính hòa tan cao

Một công bố của Viện ung thư Hòa Kỳ cho biết: ” gốc tự do có thể gây nguy hại cho cơ thể và làm hỏng tất cả các thành phần chính của các tế bào, bao gồm DNA, protein, và màng tế bào.Do đó, gốc tự do có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của bệnh ung thư và các bệnh khác

Một phát biểu khác của Viện nghiên cứu sức khỏe Hoa Kỳ:”Lão hóa là do các hư tổn DNA của tế bào do các gốc tự do trong cơ thể gây nên

Từ kết luận trên ta thấy rằng việc loại bỏ gốc tự do trong cơ thể sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa lão hóa và ung thư. Đây chính là lý do vì sao các các bác sỹ khuyên chúng ta nên sử dụng trà xanh và tỏi đen để bảo về sức khỏe.
Trà xanh và tỏi đen có chứa chất khử oxy hóa hay cách khác là có khả năng loại bỏ gốc tự do. Đây chính là một đặc điểm có trong nước điện giải, không những thế khả năng khử oxy hóa của nước ion kiềm còn mạnh hơn gấp nhiều lần so với trà xanh và tỏi.
Việc sử dụng nước ion kiềm hay nước điện giải mỗi ngày sẽ loại bỏ gốc tự do ra khỏi cơ thể giúp cơ thể phòng chống lão hóa bệnh tật.

4. Nước điện giải Atica có hoạt tính cao do hydro hoạt tính hòa tan mang lại, nhờ đó tế bào nhanh chóng nhận được dinh dưỡng, oxy và đào thải độc tố

5. Nước điện giải Atica giàu khoáng chất canxi

Kết luận: Sử dụng nước điện giải chính là giải pháp loại ra khỏi môi trường trong cơ thể 2 nguyên nhân chính gây ra bệnh tật đó là gốc tự do và axit hay chính là tạo một môi trường tốt để các tế bào trong cơ thể phát triển, bảo bệ cơ thể, tránh lão hóa

Tác dụng của nước điện giải đối với sức khỏe

Tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe

  • Sinh hoạt

Máy lọc nước điện giải ngoài việc được sử dụng như một thiết bị y tế để bảo trì sức khỏe thì nó còn có rất nhiều ứng dụng khác trong sinh hoạt.
-Với 3 chế độ axit, ứng với từng mức PH khác nhau thì nó được ứng dụng cho việc chăm sóc da, làm đẹp, ngâm rau củ để sát khuẩn, rửa chén bát, mặt bàn, mặt bếp có dầu mỡ mà không cần sử dụng hóa chất.
Với khả năng tạo ra 8 chế độ nước nên máy tạo nước điện giải có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống

Dưới đây là video nói về máy lọc nước điện giải thế hệ mới nhất(tích hợp công nghệ làm giàu hydro):

>> Xem thêm: Nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.