Máy lọc nước nano của LB Nga đứng  số 1 thế giới về công nghệ lọc nước nano được người tiêu dùng Việt “tín nhiệm”. Mới đây trên thị trường “rò rỉ” về sự xuất hiện của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2. Thực hư điều này ra sao?

Xôn xao việc ra đời máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga

Xuất hiện trên thị trường Việt trong vài năm trở lại đây, máy lọc nước nano Geyser LB Nga không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất sau lọc. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình đã giúp máy lọc nước nano Geyser nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, Geyser đã cung cấp trên thị trường Việt các model máy lọc nước như: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux…. Với mỗi model máy sẽ xử lý những nguồn nước thích hợp khác nhau cũng như có những tính năng nổi trội giúp phù hợp với mọi không gian gia đình.

Thực hư việc xuất hiện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Mới đây trên thị trường máy lọc nước Việt xuất hiện thông tin LB Nga sắp đưa ra thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, tăng cường vi khoáng trong nước, được thiết kế với phong cách cổ điển thân thiện với mọi không gian đình. Điều đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là ở giá thành sản phẩm.

máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Chân dung phác thảo máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thị trường chú ý

Tăng cường vi khoáng trong nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được nâng cấp lên từ dòng máy TK lắp ráp thông thường và tăng cường vi khoáng trong nước. Việc ra đời máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giúp người tiêu dùng yên tâm trong việc sử dụng những sản phẩm máy lọc nước nguyên chiếc thay vào những sản phẩm máy lọc nước lắp ráp trước đây.

Thiết kế cổ điển

Những hình ảnh của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được người tiêu dùng chia sẻ nhiều hiện nay bởi hình dáng, màu sắc mang màu sắc cổ điển mà không kém phần sang trọng, lịch sự, hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn hơn những dòng máy lọc nước nano thông thường khác giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga tiết kiệm được không gian  gia đình Việt.

Giá cả phù hợp

Đây chính là một trong sự khác biệt của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 so với những dòng máy khác. Hiện nay người tiêu dùng vui mừng khi biết được chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng bạn đã được sở hữu một chiếc máy lọc nước công nghệ nano nguyên chiếc. Chắc chắn nếu máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ra đời sẽ khiến thị trường máy lọc nước “ồn ào” không kém.

Bảo hành điện tử chính hãng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đang được “đồn” là có chính sách bảo hành điện tử chính hãng từ Hãng. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng chính sách bảo hành điện tử chính hãng kiểm soát được hàng chính hãng một cách dễ dàng, người tiêu dùng được nhắc lịch thay lõi đúng định kỳ….

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thiết kể cổ điển, sang trọng

Việc “rò rỉ” những thông tin máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 xuất hiện trên thị trường đã khiến người tiêu dùng Việt vui mừng nếu thật sự LB Nga sắp tới sẽ đưa dòng máy này ra thị trường Việt. Phòng chuyên gia nước sẽ cập nhật những thông tin về sản phẩm trong thời gian tới.

 

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA

Để có thể mua được máy lọc nước phù hợp với gia đình thì bạn nên căn cứ vào nguồn nước gia đình, nhu cầu thực tế khi sử dụng, kinh phí và lựa chọn được địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng. Để được tư vấn thêm  những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:

024. 666. 77777.

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.