Thực trạng các dòng máy lọc gia đình trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước sinh hoạt gia đình chưa đáp ứng được tiêu chuẩn nước đầu ra uống ngay, chất lượng nước kém, đa phần là nước tinh khiết, nếu uống lâu dài sẽ dẫn đến cơ thể thiếu một lượng khoáng chất nhất định gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt các bệnh về đường ruột, thậm chí uống nước không đạt chuẩn còn sinh ra nhiều hợp chất gây nên căn bệnh ung thư

Trong các loại máy lọc thực tế chỉ có một số loại là có thể đáp ứng được tiêu chuẩn. Trong số các dòng máy lọc nước đạt chuẩn thì chất lượng mới chỉ ở mức trung bình, tức chỉ mới dừng lại ở mức độ nước sạch mà thôi.

Các dòng máy này sẽ phụ thuộc vào các chỉ số nước đầu vào mà không thể can thiệp sâu hơn vào các thành phần hóa lý khác như tính kiềm hóa(độ kiềm cao tốt cho sức khỏe), đá trường năng lượng sinh học, chia tách phân tử nước bằng công nghệ ion,… tất cả các vấn đề đó chưa được giải quyết trong các máy lọc hiện tại.

rp_tre-uong-nuoc-300x227.png

Uống nước có khoáng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Các bước để chọn được máy lọc nước gia đình tốt nhất cho sức khỏe?

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước, người dùng khá băn khoăn trong việc lựa chọn được một loại máy lọc nước tốt nhất phù hợp với gia đình mình. Để mua được chiếc máy lọc nước gia đình thì bạn cần quan tâm đến các bước sau:

Thứ nhất máy phải lọc tốt với nguồn nước thực tế đang sử dụng: tùy vào từng khu vực khác nhau sẽ có nguồn nước đầu vào khác nhau, tốt nhất khi mua máy bạn nên nói rõ nguồn nước gia đình mình với các tư vấn viên để họ tư vấn cho bạn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình. Không có một loại máy nào có thể xử lý chung cho tất cả các nguồn nước. Có nguồn nước bị đóng cặn, nhiễm sắt, nhiều flo, hay quá nhiều canxi,… bạn nên chọn máy lọc nước nào có các vật liệu xử lý được các vấn đề nước mà gia đình đang gặp phải. Máy lọc công nghệ nano có thể đáp ứng được từng nhu cầu nguồn nước của khách.

Thứ hai là nó không chỉ sạch mà còn phải tốt hơn cho sức khỏe: bằng các tính năng nâng cao như Akaline, Infrared ball, tăng cường KDF…. Máy lọc nước bây giờ không chỉ đáp ứng tiêu chí lọc sạch mà còn phải giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, và tốt cho sức khỏe. Ví dụ như khi cơ thể mình ăn nhiều thịt hàng ngày sẽ tạo ra tính axit trong cơ thể, bạn nên chọn dòng máy nào có tính kiềm để nó trung hòa được lượng axit đó,…

 Thứ ba, Máy phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phải đảm bảo các yếu tố: có nhãn hiệu hàng hóa, có tem nhập khẩu và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm, máy giải quyết được nhiều vấn đề về nước sạch và vệ sinh môi trường cho người dân.

Thị trường có rất nhiều loại máy nhưng không phải máy lọc nào cũng sẽ tốt cho gia đình bạn, nên lựa chọn kĩ để sức khỏe gia đình bạn được đảm bảo an toàn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất như chuyên gia

Comments are closed.