Tại sao cần chọn một loại máy lọc nước nano tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước Nano với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn chỉ cần dạo quanh 1 vòng chỗ bạn ở sẽ thấy rất nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo đủ các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết những sản phẩm đó đều có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng nước đầu ra thì chưa theo một quy chuẩn nào, có loại máy thì chưa lọc đúng theo tiêu chuẩn cam kết.

Câu hỏi đặt ra là trong rất nhiều loại máy lọc nước nano đó thì mọi người băn khoăn là máy lọc nước nano nào có thể xử lý nước tốt nhất trên thị trường hiện nay?

mai-tro-cua-canxi

Uống nước máy nano cho bạn sức khỏe tốt

Để có thể lựa chọn máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc đó. Và đặc điểm của các lõi lọc vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì ? Đồng thời khách hàng cũng nên biết nguồn nước ở khu vực nhà mình hiện như thế nào?

Những yếu tố để nhận biết máy lọc nước nano tốt

Thứ nhất, Máy loại bỏ được những virus gây bệnh, vi khuẩn độc hại, clo có trong nước, lọc sạch được những kim loại nặng có trong nước như Trì, mangan, sắt, Asen. Nhưng chất lượng đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Đây mới là yếu tố cần thiết của một máy lọc nước tốt. Để xử lý được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy lọc nước nào cũng xử lý được, nó đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu thật tốt.

Thứ hai, Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

Thứ ba, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiện kèm theo máy phải đầy đủ.

Thứ tư, đảm bảo an toàn và tiết kiệm, không tốn điện, không nước thải. Gía cả hợp lý phù hợp.

Thứ năm, Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là vô cùng quan trọng với máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước nano, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên cách tốt nhất để gia đình có được sản phẩm máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình mình thì khách hàng nên tìm đến các công ty uy tín, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để có thể được tư vấn một cách chuẩn xác cho khách hàng. Vì mỗi nguồn nước lại phù hợp với một loại máy phù hợp. Không có một loại máy nào phù hợp chung cho tất cả các nguồn nước.

Chúc các bạn chọn lựa được một máy lọc nước phù hợp với gia đình.

>>> Xem ngay: So sánh máy lọc nước công nghệ Nano và Ro từ chuyên gia

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.