Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm

Sử dụng nước ion kiềm hàng ngày đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Và cũng vì vậy mà thị trường máy lọc nước uống rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Là thiết bị gia đình có giá trị kinh tế lớn nên trước khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình thì người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm, kẻo tiền mất tật mang từ những thương hiệu kém chất lượng.Và những điều cần chú ý như sau:

– Lựa chọn nhà phân phối uy tín trên thị trường- những nhà phân phối có bề dày nghiên cứu và xử lý trong ngành lọc nước

– Giấy chứng nhận ủy quyền của hãng, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền sản phẩm của nhà phân phố

– Sản phẩm phải có giấy tờ đầy đủ, CO, CQ rõ ràng

– Lựa chọn những dòng có thương hiệu hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

– Nên lựa chọn máy lọc nước ion kiềm của nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, thường có xuất xứ từ Nhật Bản

– Nên máy lọc nước ion kiềm của nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, thường có xuất xứ từ Nhật Bản – Đất nước tiên phong trong việc nghiên cứu – phát triển công nghệ.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu đang là điều băn khoăn với nhiều người hiện nay

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, Dòng máy tạo nước ion kiềm được người tiêu dùng đánh giá cao đó là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được sản xuất do chính tập đoàn Hitachi Maxell uy tín và được phân phối bởi công ty Enterbuy Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm Atica có thương hiệu từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất điện cực mới nhất năm 2017, có điện cực hiệu suất cao lên tới 95% vì vậy mà người tiêu dùng nhận được những lợi ích tối đa khi sử dụng

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao

Nhờ điện cực hiệu suất cao nên máy tạo ra được nhiều hàm lượng Hydro trong nước, giúp hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tật như chống lão hóa, dạ dày, ung thư….

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Enterbuy Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, cung cấp thiết bị gia đình và giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt. Khi mua máy tạo nước ion kiềm tại Enterbuy Việt Nam, người tiêu dùng được cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi lọc trọn đời, bảo hành điện tử. Tất cả máy được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng nước được ổn định trong suốt quá trình sử dụng và được quản lý trên hệ thống phần mềm trên toàn quốc

Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm, nghiên cứu các giải pháp cho nguồn nước gia đình bạn một cách tốt nhất, để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp, Bên cạnh đó tính toán được thời gian thay lõi lọc, chế độ bảo hành, bảo trì đời định kì giúp máy hoạt động ổn định và chất lượng nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.