Nước Atica đã được các chuyên gia khẳng định là loại nước phục vụ “sứ mệnh” bảo vệ sức khỏe con người. Thế nhưng, vẫn còn không ít người chưa được cung cấp những kiến thức về loại nước này. Vậy nước Atica là gì?Đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn điều đó!

Những kiến thức không thể bỏ qua về nước Atica

Hiện nay, việc lựa chọn loại nước phục vụ cho gia đình vừa bảo đảm vệ sinh và tốt cho sức khỏe là những điều được chúng ta đặc biệt quan tâm. Trong số đó, thì nước ion kiềm Atica đang là loại nước dẫn đầu được người tiêu dùng thông thái sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Khái niệm về nước uống Atica

Nước Atica có thể được hiểu là nước ion kiềm giàu hydro (tên tiếng anh là Alkaline hydrogen rich water ionizer) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm, hàm lượng hydro hoạt tính cao trong nước được tăng cường hơn so với những loại nước khác.

2. Cơ chế tạo ra nguồn nước Atica

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Nước Atica được tạo ra từ dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản.

Với cơ chế làm việc thông minh, nước sau khi qua bộ lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp sẽ được đưa vào buồng điện phân, cơ chế điện phân giúp tạo ra nước ion kiềm giàu hydro tại điện cực âm; giàu OH–, giàu hydro hoạt tính H2, giàu khoáng chất canxi, magie,..phía điện cực dương, nước có tính axit được tạo ra giàu H+, O2­  và các gốc muối Cl-,…

Ngoài ra, với sự tham gia của công nghệ điện cực hiệu suất cao độc quyền giúp Atica có tỷ lệ nước thải thấp. Chỉ với 21 lít nước vào, Atica có thể sản xuất ra 20 lít nước ion kiềm giàu hydro và chỉ thải ra 1 lít nước có tính axit ở điện cực dương.

3. Nước Atica – phục vụ sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người

Theo tiến sĩ Robert O.Young, tác giả của cuốn sách Phép màu cân bằng độ PH đã từng có phát biểu rằng: “ Nếu có ai đó hỏi tôi một trong những điều có thể làm để có sức khỏe tốt hơn là gì, thì câu trả lời đơn giản là bắt đầu uống nước có tính kiềm( nước ion hóa aikaline).

Nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe

Lợi ích của việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro không những được tiến sĩ Robert đề cập tới, mà còn rất nhiều các chuyên gia đầu ngành đặc biệt quan tâm và khẳng định. Sau đây là một số những ưu điểm nổi bật của dòng nước thế hệ mới này mang tới cho sức khỏe.

  • Nước atica dòng nước đánh bại oxi hóa: Bằng việc sử dụng nước Atica có chứa nồng độ Hydro cao có thể loại trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật. Hydro có thể giúp phòng tránh được tình trạng giảm trí nhớ và những tổn thương có tính oxy hóa về nhận thức gây ra do tai biến mạch máu não.
  • Ngoài ra, việc cân bằng nồng độ axit trong cơ thể nhờ việc sử dụng nước điện giải sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp giảm các tác nhân gây ra mốt số bệnh như: bệnh tiểu đường, bệnh gout, huyết áp cao, các vấn đề về mắt, hệ tiêu hóa, các bệnh về thận,…
  • Mong muốn có một làn da chắc khỏe, tươi sáng mỗi ngày hoàn toàn có thể làm được nhờ việc sử dụng nước Atica mỗi ngày.
  • Ngăn chặn và can thiệp vào các tế bào gốc tự do để kiềm hãm sự xuất hiện bệnh tật đối với sức khỏe…

Hi vọng rằng với những chia sẻ về những kiến thức liên quan đến nước uống Atica vừa rồi, sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn được sản phẩm nước tốt, để có được một “sức khỏe vàng” mỗi ngày.

Comments are closed.