Giới thiệu các dòng máy lọc nước RO trên thị trường

Máy lọc nước RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, bắt nguồn từ Mỹ. Màng lọc nước RO không chỉ được ứng dụng trong lọc nước gia đình mà còn được phát triển mạnh việc xử lý nước trong công nghiệp, đặc biệt các nhà máy xử lý nước cho sản xuất linh kiện điện tử, nước siêu tinh khiết, nước de-ion(cấp độ cao hơn của nước RO).

Tại Việt Nam, máy lọc nước RO gia đình có mặt ban đầu với các dòng sản phẩm máy lọc nước RO nhập khẩu từ Malaysia những năm đầu 2000, sau đó là sự có mặt một số thương hiệu máy lọc nước RO Đài Loan – Đây là giai đoạn mà nhận thức của người dân Việt Nam về máy lọc nước còn rất thấp, đa phần chỉ dùng bình lọc gốm dạng nấm lọc – mà chưa biết về khái niệm máy lọc nước.

Năm 2008, là giai đoạn phát triển bùng nổ của dòng máy lọc nước RO gia đình, các sản phẩm máy lọc nước RO không chỉ còn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Malaysia nữa mà xuất hiện rất nhiều nguồn hàng khác với giá thành và chất lượng khác nhau. Sức ép từ sự cạnh tranh, lợi nhuận dẫn tới rất nhiều vấn đề cho sản phẩm, để có lợi thế cạnh tranh, đa phần các thương hiệu nhỏ đều lựa chọn con đường giảm chất lượng.


Loạn thị trường máy lọc nước RO tại Việt Nam

Các thương hiệu máy lọc nước RO gia đình hàng đầu tại Việt Nam được kể đến như là Kangaroo, Karofi hay gần đây là AO Smith và hàng loạt các thương hiệu gia dụng, vật liệu xây dựng cũng chuyển sang kinh doanh dòng sản phẩm này như Tân Á, Đại Thành, Sunhouse,…

Phân loại thị trường máy lọc nước RO: Về cơ bản, các dòng máy lọc nước RO tại Việt Nam đa phần là lắp ráp trong nước, linh kiện đa phần đuợc nhập từ Đài Loan, Trung Quốc, và gần đây là Hàn Quốc Đây là nguồn hàng chính của máy lọc nước RO tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite D của Đức

Máy lọc nước RO BlueFilters là 1 trong số RẤT ÍT các sản phẩm máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu – Như đã nói ở trên, gần như 100% các sản phẩm máy lọc nước RO hiện nay được lắp ráp trong nước với linh kiện từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, vậy máy lọc nước RO Bluefilters có đặc điểm gì?

Bluefilters là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của Đức và EU với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, máy lọc nước RO BlueFilters là một trong số các dòng sản phẩm được sản xuất tại châu Âu. BlueFilters sở hữu công nghệ sản xuất lõi lọc nguyên khối NewLine – Giúp tăng tối đa hiệu suất lọc cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bluefilters thương hiệu được phân phối nhiều quốc gia trên thế giới

Công nghệ lõi lọc nguyên khối là xu thế phát triển lõi lọc hiện nay tại các nước châu Âu – Kích thước độc nhất và không thể lắp lẫn với các sản phẩm máy lọc nước RO khác – Đây chính là đặc điểm đặc biệt giúp bảo vệ thương hiệu – Uy tín – Chất lượng hàng đầu của BlueFilters.

Một khác biệt cơ bản của máy lọc nước RO Bluefilters của Đức nữa đó là Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm: Mọi sản phẩm sản xuất đưa ra thị trường cần phải đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật châu ÂU, điển hình là EAC, và chúng ta chắc chắn hiểu rằng, việc tuân thủ tiêu chuẩn châu Âu là khác xa với những tiêu chuẩn của các nhà sản xuất khác tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc – Nơi  mà các nhà sản xuất có thể dễ dàng giảm tiêu chuẩn để có giá thành cạnh tranh hơn cho khách hàng.

may loc nuoc ro bluefilters cua duc

Máy lọc nước RO Bluefilters của Đức

Với các sản phẩm từ châu Âu – Điều đó là không thể, họ tuân thủ một cách tuyệt đối các tiêu chuẩn sản xuất, giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng bao gồm máy hoàn chỉnh và tất cả các linh kiện được sử dụng, chính vì những lý do này nó tạo nên thương hiệu và chất lượng của máy lọc nước RO BlueFilters Aragonite D

Xem giá bán và khuyến mãi tại: Máy lọc nước RO Bluefilters Aragonite R

 

 

 

Comments are closed.