Những năm gần đây việc sử dụng nước nước hydro trở thành xu hướng chung trên Thế giới. Nguyên nhân chính bởi những lợi ích tuyệt vời của loại nước này mang lại cho sức khỏe. Đó là những lợi ích gì?

“Rỉ tai” nhau về lợi ích của nước hydro với sức khỏe

Vào những năm 1940 trên Thế giới tại các nước như Đức, Mehico, Parkistan, tỉnh Oita Nhật bản đã bắt đầu biết tới lợi ích của nước hydrogen. Chúng ta có thể hiểu được rằng đó là nước uống giàu hydro là nước có chứa khí hydro. Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được Hydro trong nước, 1l nước ở nhiệt độ 2 độ chỉ có thể hòa tan được 1,6mg. Nước uống giàu Hydro được chú ý bởi nó tốt cho sức khỏe, nhưng cái gì tốt và tốt như thế nào? Thì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu qua những chứng cứ từ chuyên gia.

Lợi ích từ nước hydro được khoa học chứng minh và ứng dụng rộng rãi

Lợi ích từ nước hydro được khoa học chứng minh và ứng dụng rộng rãi

1. Phòng ngừa bệnh tật nhờ đánh bật chất oxy hóa

Con người chúng ta luôn phải đối mặt với sự đe dọa của bệnh tật tới sức khỏe. Nguyên nhân gây ra điều này chính là bởi các tác nhân bên ngoài khác do sinh hoạt hàng ngày mang lại như thực phẩm, nguồn nước, thuốc lá, tia tử ngoại, stress… khiến cho khí oxy dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa. Những chất oxy hóa này sẽ là gốc rễ gây ra hàng loạt bệnh tật cho cho ta. Nhưng bằng việc uống nước có chứa Hydro có thể lọai trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa hiệu quả.

2. Hỗ trợ hoạt động của dạ dày và hệ tiêu hóa

 

Nước hydro có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể

Nước hydro có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể

Mỗi ngày chúng ta tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm giàu protein, chất giàu mỡ, cũng như những chất kích thích có hại,… Các bác sĩ hàng đầu tại Nhật và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,…

Thế nhưng, Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000) đã cho những nghiên cứu rằng nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện ( tiêu chảy mãn tính, táo bón), dạ dày dư axit …cải thiện đáng kể nhờ sử dụng loại nước này mỗi ngày.

3. Phòng chống bệnh tật nhờ duy trì cơ thể ở trạng thái kiềm tính

Hiện nay, xu hướng duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, các thực phẩm tươi sống, ít chất béo, uống nước Kiềm và hạn chế ăn thịt đỏ các chất giàu mỡ, nhiều protein đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật. Nhưng nếu khi chúng ta ăn những thực phẩm khiến cơ thể rơi vào tình trạng thừa axit, thì việc sử dụng nước hydro sẽ rất cần thiết để trung hòa tính kiềm trong cơ thể.

4. Chống lão hóa – “níu giữ tuổi thanh xuân”

Nước hydro

Nước hydro hỗ trợ quá trình làm đẹp, chống lão hóa

Theo Tiến sỹ Ryozo Saito, Viện nghiên cứu chức năng thuốc Nhật Bản

Vì hydro có tính khử nên có thể diệt các gốc hoạt động chứa ôxy, hiệu quả làm trắng của nước rất có triển vọng đối với melamin”.

“Khi các mạch máu dãn nở, hiệu quả tắm nước ấm được tăng cường, và khi đó làm tăng lưu thông máu, các chất dinh dưỡng và oxy sẽ được vận chuyển khắp cơ thể giúp làm đẹp da”.

“Do vậy tăng cường khả năng giữ ẩm của da đã được chứng minh”.

Chính từ những lợi ích này của nước hydro đối với sức khỏe. Do đó, hiện nay việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro trở thành xu hướng chung của toàn thế giới trong việc mang tới những lợi ích bảo vệ sức khỏe.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn