Nguyên lý làm việc của máy lọc nước nano

Khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO. Nếu máy lọc Ro dùng công nghệ thẩm thấu ngược tức là dùng áp lực bơm tác động vào nước, đẩy các nguyên tử nước và các ion khoáng chất đi qua một lớp màng thẩm thấu ngược. Một số những chất hòa tan trong nước như các loại muối vô cơ(gồm cả kim loại nặng) và các chất hữu cơ không thể qua màng thẩm thấu ngược. Do đó, có thể tách nước tinh khiết đi qua màng, kích thước của màng RO chỉ có 0,001 micro, trong đó kích thước của vi trùng nói chung hay vi khuẩn thường là 0.4-1 micro nên chúng buộc phải đi theo đường nước thải ra ngoài.

Thì máy lọc nước Nano có nguyên lý làm việc khác:

Máy lọc nước nano không cần sử dụng điện và máy bơm nước mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra là đã có thể hoạt động. Nước đi qua ống nước vào các lõi thì sẽ bị giữ lại và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trong lõi sau đó phần nước sạch sẽ chiu qua các khe hở và ra ngoài theo vòi nước. Do đó sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường. Một trong những ứng dụng sáng tạo để sử dụng tại các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.

may-loc-nuoc-nano-geyser

Nước sau khi qua máy lọc nước nano với công nghệ Nano thì hầu như đã hấp thụ và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn. Nước hoàn toàn sạch và an toàn. Bên cạnh đó máy luôn đạt hiệu suất 100% mà không có nơớc thải nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều nước.

nano carbon

nano carbon

Đặc biệt, loại máy lọc nước công nghệ nano này cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

Máy lọc nước nano vẫn là sự lựa chọn tốt hơn cho các bạn.

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn