Máy lọc nước – “chiến binh” loại bỏ nước bẩn không thể thiếu ở mọi nhà. Trước thị trường máy lọc nước gia đình “thập cẩm”  thì việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt không phải dễ đối với người tiêu dùng

Tiêu chí cần biết khi mua máy lọc nước gia đình

Hiện nay nhiều gia đình băn khoăn trong việc lựa chọn máy lọc nước, nhất là những dịp giáp Tết cuối năm này. Việc lựa chọn máy lọc nước cần phải có những căn cứ nhất định.

Máy lọc nước gia đình

6 dòng máy lọc nước gia đình đáng mua năm 2019

1. “Bắt bệnh” nguồn nước gia đình

Không máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia

2. Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của bạn để ăn uống hay cả dùng cho sinh hoạt? Gia đình có mấy người? Là những yếu tố cần biết khi mua máy lọc nước.

3. Độ bền của máy lọc nước

Việc bạn mua máy mua về sử dụng hay trục trặc, hỏng hóc, lọc không hết tạp chất, vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động không những tốn các chi phí sửa chữa thay thế mà còn tốn nhiều thời gian công sức.

4. Chất lượng nguồn nước đầu ra

Khả năng loại bỏ các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, amoni , chì, thủy ngân…hay mang lại những lợi ích trong việc ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật.

5. Chi phí đầu tư cho máy lọc nước

Chi phí chính là một trong những yếu tố cần xác định khi quyết định mua máy lọc nước. Bởi ngành lọc nước hiện nay có nhiều dòng máy với nhiều phân khúc giá khác nhau.

Lựa chọn máy lọc nước gia đình

Lựa chọn máy lọc nước gia đình như thế nào để bảo vệ sức khỏe

TOP 6 MÁY LỌC NƯỚC ĐÁNG MUA NĂM 2019

Đại diện cho mỗi công nghệ lọc nước là những dòng máy lọc nước gia đình “nổi như cồn” được người tiêu dùng chú ý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số dòng sản phẩm được đánh giá cao 2018 và nên mua năm 2019 sắp tới này.

1. Máy lọc nước công nghệ RO A.O Smith

Máy lọc nước RO A.O Smith AR600-C-S-1: Máy lọc nước RO gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo nước luôn tinh khiết tươi mới.

Không bình chứa: Không bình chứa giảm thiểu hiện tượng tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích bảo đảm nước luôn tinh khiết và tươi mới.

Công suất tối đa: Công suất thiết kế tối đa 94 Lít/giờ đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết cho gia đình.

Vòi nước điện tử: sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.

Máy lọc nước RO Aosmit

Máy lọc nước RO Aosmit mang lại nguồn nước sạch tinh khiết

2. Máy lọc nước Ro công suất lớn Karofi KB50- 50l-h

Máy lọc nước RO Karofi KB50 công suất lớn  50l/ h phù hợp phục vụ cho trường học , bệnh viện, công sở, văn phòng.. khoảng 50-200 người sử dụng uống trực tiếp, công nghệ RO khắc phục được mọi nguồn nước mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Lọc nước uống trực tiếp đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về nước ăn uống
An toàn và tiết kiệm chi phí tối thiểu 50% so với việc sử dụng nước đóng bình cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng nhu cầu sử dụng cao.
 Máy lọc nước loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

Chân dung máy lọc nước RO Karofi Spido S-s156

3. Máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ

Điểm khác biệt của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM chính là khả năng tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước, công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

Máy lọc nước Geyser Prest PM sử dụng công nghệ lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược với 6 lõi lọc, 5 lõi lọc chính và 1 lõi lọc tạo khoáng tự nhiên (Khoáng canxi là khoáng cần thiết và chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ thể) trong nước.

Chân dung máy lọc nước RO Geyser LB Nga

4. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước công nghệ nano với tính năng nổi trội không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi khoáng chất và được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất. – Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

5. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Đặc trưng bởi cấu tạo lõi lọc nguyên khối, tránh sự xâm nhập của virut, vi khuẩn trong quá trình vận chuyển…

Thiết kế sang trọng, tủ vỏ tre giúp dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.

máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

6. Máy lọc nước công nghệ điện phân 2 lần

Nước không chỉ “chuẩn” mà còn phải “tốt” – xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Chúng ta không còn xa lạ với công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm. Thế nhưng việc ra đời của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro từ công nghệ điện phân 2 lần – dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới hiện nay.

Chân dung máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Maxell

Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần – Maxell Nhật Bản giúp máy tạo nước ion kiềm Atica gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc so với những dòng sản phẩm cùng loại. Được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, an toàn khi sử dụng với thiết  kế chế độ pH cao nhất ở mức uống được 9.5 đã giúp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong những năm gần đây.

Những dòng máy chúng tôi kể trên có giá dao động từ 4 triệu – 100 triệu….Với những phân khúc giá cả khác nhau tương ứng với những tính năng, lợi ích riêng biệt để bạn có thể lựa chọn cho gia đình.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình và lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Những dòng sản phẩm chúng tôi kể trên đều đang được Enterbuy Việt Nam cung cấp ra thị trường.

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

 

Comments are closed.