Top 3 thương hiệu máy lọc nước Nano đình đám nhất trên thị trường

 

Máy lọc nước Nano là loại máy không dùng điện, không nước thừa, hoạt động với công suất cao. Máy nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình của Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước công nghệ Nano. Dưới đây là 3 top thương hiệu đình đám trên thị trường máy lọc nước Nano

1. Máy lọc nước nano Ecotar – Máy lọc nước nano tốt nhất do Geyser LB Nga sản xuất

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước như đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ.

Các vật liệu tiên tiến và các đơn vị phát triển bởi Geyser (vật liệu Aragon , nguyên liệu bộ lọc Ecotar, …) vượt thời đại trong nhiều thập kỷ qua và hiện vẫn không có các vật liệu tiên tiến tương ứng tương tự trên thế giới có thể sánh kịp.

Sau 30 năm phát triển, công ty Geyser đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước trên thị trường trong ngành xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội

 

Sau hơn 6 năm vào thị trường Việt Nam, ban đầu là các sản phẩm lắp ráp với các tên quen thuộc TK5, TK6,…. Năm 2014 Geyser đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng vượt trội so với các dòng Geyser lắp ráp trong nước. Không dừng lại ở đó, cuối năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của máy lọc nước Geyser tại Việt Nam, đó là việc ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar thế hế mới – được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước đặc thù tại Việt Nam

Theo kế hoạch, đầu năm 2017, Geyser tiếp tục nâng cấp 2 dòng máy lọc nước nano Ecotar đó là Máy lọc nước nano Ecotar 3 và máy lọc nước nano Ecotar 4 ở khả năng xử lý nước, đây chính là những điểm mạnh của máy lọc nước nano Ecotar mà không dòng máy lọc nước nào có được.

 

Máy lọc nước nano Ecotar 4 model 2017

Máy lọc nước nano Ecotar 4 model 2017 thế hệ mới nhất

 

Máy lọc nước nano Ecotar là dòng máy lọc nước chất lượng tốt nhất do Geyser LB Nga sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên nguồn nước Việt Nam. Máy lọc nước nano Ecotar đáp ứng được tiêu chí về nước, đó là Sạch và tốt cho sức khỏe”

 

 

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thay thế cho dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp

 

 

 

 

2. Máy lọc nước Ion canxi – thế hệ mới máy lọc nước nano của Geyser LB Nga

Máy lọc nước Ion canxi là dòng máy lọc nước công nghệ nano mới nhất tới từ Geyser LB Nga, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

 

Chân dung máy lọc nước Ion canxi – Geyser LB Nga

 

Đặc biệt hơn, nước sau lọc của máy lọc nước Ion canxi ở dạng Aragonite tốt cho sức khỏe. 

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Với cấu tạo tinh thể thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, mang lại hiệu quả tối đa cho việc hấp thụ ion canxi, khoáng chất cần thiết nhất là với sự phát triển của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, hay những người thường xuyên phải vận động với cường độ cao…

 

Khoáng chất trong nước dễ dàng được hấp thụ hơn so với khoáng chất trong thực phẩm.
Nguồn: Thư viện y học Hoa Kỳ
Chính lý do này, khiến việc tăng cường hấp thụ canxi khoáng chất từ nước Ion canxi từ máy lọc nước Ion canxi công nghệ mới nhất từ LB nga đang là một trong những xu thế bảo vệ sức khỏe hiện nay của người tiêu dùng Việt.
Bộ lõi lọc UniTECH: Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn mang tới sự khác biệt so với những công nghệ nano trước đây. 

 

Lợi ích từ công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi

3. Máy lọc nước Nano Dr Sukida- Nhập khẩu từ Malaysia

Tiếp theo sự thành công của nhãn hàng Aquastar AS800 được đông đảo các công sở và gia đình tại Việt Nam sử dụng. Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống máy lọc nước Nhật Bản Nano Dr Sukida với 7 cấp lọc. Là hệ thống được sản xuất kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng tối đa nguồn nước không thải bỏ..

 

máy lọc nước Aquastar AS800

Máy lọc nước nano Aquastar AS800

 

 

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy Tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica – Maxell Nhật Bản đang đứng đầu xu thể nước tốt cho sức khỏe hiện nay. 

 

Tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm Atica đã có hơn 68 năm kinh nghiệm sản xuất, là 1 tập đoàn toàn cầu. Dự kiến đầu năm 2017, tập đoàn sẽ chính thức ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm hay không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.