Máy lọc nước Nano là loại máy không dùng điện, không nước thừa, hoạt động với công suất cao. Máy nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình của Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước công nghệ Nano. Dưới đây là 3 top thương hiệu đình đám trên thị trường máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar – Máy lọc nước nano tốt nhất do Geyser LB Nga sản xuất.

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước như đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ.

Các vật liệu tiên tiến và các đơn vị phát triển bởi Geyser (vật liệu Aragon , nguyên liệu bộ lọc Ecotar, …) vượt thời đại trong nhiều thập kỷ qua và hiện vẫn không có các vật liệu tiên tiến tương ứng tương tự trên thế giới có thể sánh kịp.

Sau 30 năm phát triển, công ty Geyser đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước trên thị trường trong ngành xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình

Sau gần 10 năm vào thị trường Việt Nam, ban đầu là các sản phẩm lắp ráp với các tên quen thuộc TK5, TK6,…. Năm 2014 Geyser đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng vượt trội so với các dòng Geyser lắp ráp trong nước. Không dừng lại ở đó, cuối năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của máy lọc nước Geyser tại Việt Nam, đó là việc ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar thế hế mới – được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước đặc thù tại Việt Nam

Máy lọc nước Ion canxi – thế hệ mới máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga

Máy lọc nước Ion canxi là dòng máy lọc nước công nghệ nano mới nhất tới từ Geyser LB Nga, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

 

Máy lọc nước ION CANXI thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga đã có mặt tại Việt Nam 2019

Đặc biệt hơn, nước sau lọc của máy lọc nước Ion canxi ở dạng Aragonite tốt cho sức khỏe. 

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Với cấu tạo tinh thể thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, mang lại hiệu quả tối đa cho việc hấp thụ ion canxi, khoáng chất cần thiết nhất là với sự phát triển của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, hay những người thường xuyên phải vận động với cường độ cao…

Chính lý do này, khiến việc tăng cường hấp thụ canxi khoáng chất từ nước Ion canxi từ máy lọc nước Ion canxi công nghệ mới nhất từ LB nga đang là một trong những xu thế bảo vệ sức khỏe hiện nay của người tiêu dùng Việt.

Bộ lõi lọc UniTECH: Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn mang tới sự khác biệt so với những công nghệ nano trước đây. 
Ưu điểm vượt trội dòng máy lọc nước ION CANXI của Geyser

Ưu điểm vượt trội dòng máy lọc nước ION CANXI của Geyser

Máy lọc nước nano Ecotar ION CANXI là dòng máy lọc nước chất lượng tốt nhất do Geyser LB Nga sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên nguồn nước Việt Nam. Máy lọc nước nano Ecotar ION CANXI đáp ứng được tiêu chí về nước, đó là Sạch và tốt cho sức khỏe”

Chi tiết sản phẩm xem tại https://geyser.com.vn/may-loc-nuoc/ion-canxi/

Máy lọc nước NANO BlueFilters Aragonite của Đức – Máy lọc nước nano tốt nhất do Blueflters sản xuất.

Sau gần 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nguồn nước tại Việt Nam, năm 2020 máy lọc nước BlueFilters sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

BlueFilters được biết đến là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, Bluefilters sở hữu công nghệ lõi lọc NewLine độc quyền, tất cả lõi lọc của Bluefilters đều được đúc nguyên khối, dập nổi mã vạch trên từng lõi lọc mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

may loc nuoc bluefilters cua duc

Máy lọc nước BlueFilters của Đức

Máy lọc nước nano Bluefilters phù hợp cho nguồn nước máy thành phố.

Chi tiết sản phẩm xem tại http://bluefilters.vn

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus – Máy lọc nước nano tốt nhất – Made in USA

Máy lọc nước Kinetico Canxi Plus là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano Smart và Hollow Carbon được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Kinetico là thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ, có trụ sở tại Ohio, sở hữu các công nghệ độc quyền như hệ thống sục rửa tự động không dùng điện, hệ thống lọc tổng Twin Tank,..đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

may loc nuoc kinetico canxi plus cua my

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus của Mỹ

Kinetico Canxi Plus là dòng sản phẩm máy lọc nước nano dùng cho ăn uống gia đình, công suất lọc tới 15.000 lít, tạo ra nguồn nước ăn uống trực tiếp, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm xem tại http://kinetico.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.