Máy lọc nước Nano nào tốt? Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt? Giá của máy lọc nước nano như thế nào? là các câu hỏi phổ biến của khách hàng hiện nay. Máy lọc nước nano là loại máy không dùng điện, không nước thừa, hoạt động với công suất cao. Máy nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình của Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước công nghệ Nano. Dưới đây là 3 top thương hiệu đình đám trên thị trường máy lọc nước Nano hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser đột phá công nghệ

Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước như đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà và bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser. Đây là công ty duy nhất ở Nga phát triển các công nghệ và vật liệu xử lý nước trên nền tảng khoa học mạnh mẽ.

Gioi thieu ve may loc nuoc nano Geyser

Lịch sử phát triển của Geyser

Các vật liệu tiên tiến và các đơn vị phát triển bởi Geyser (vật liệu Aragon , nguyên liệu bộ lọc Ecotar, …) vượt thời đại trong nhiều thập kỷ qua và hiện vẫn không có các vật liệu tiên tiến tương ứng tương tự trên thế giới có thể sánh kịp.

Sau 30 năm phát triển, công ty Geyser đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước trên thị trường trong ngành xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình

Sau gần 10 năm vào thị trường Việt Nam, ban đầu là các sản phẩm lắp ráp với các tên quen thuộc TK5, TK6,…. Năm 2014 Geyser đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng vượt trội so với các dòng Geyser lắp ráp trong nước. Không dừng lại ở đó, cuối năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của máy lọc nước Geyser tại Việt Nam, đó là việc ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Ecotar thế hệ mới – được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước đặc thù tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Ion canxi thế hệ mới nhất 2019

Máy lọc nước Ion canxi là dòng máy lọc nước công nghệ nano mới nhất tới từ Geyser LB Nga, sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

 

Máy lọc nước nano Ion canxi mới nhất của Geyser đã có mặt tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Ion canxi mới nhất của Geyser đã có mặt tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, nước sau lọc của máy lọc nước Ion canxi ở dạng Aragonite tốt cho sức khỏe. 

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg). Với cấu tạo tinh thể thanh mảnh giúp nước Ion canxi có khả năng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, mang lại hiệu quả tối đa cho việc hấp thụ ion canxi, khoáng chất cần thiết nhất là với sự phát triển của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, hay những người thường xuyên phải vận động với cường độ cao…

Chính lý do này, khiến việc tăng cường hấp thụ canxi khoáng chất từ máy lọc nước Ion canxi công nghệ mới nhất từ LB nga đang là một trong những xu thế bảo vệ sức khỏe hiện nay của người tiêu dùng Việt.

Bộ lõi lọc UniTECH: Máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ bộ lõi lọc liên hoàn mang tới sự khác biệt so với những công nghệ nano trước đây. 
Ưu điểm vượt trội dòng máy lọc nước ION CANXI của Geyser

Ưu điểm vượt trội dòng máy lọc nước ION CANXI của Geyser

Máy lọc nước nano Ecotar ION CANXI là dòng máy lọc nước chất lượng tốt nhất do Geyser LB Nga sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên nguồn nước Việt Nam. Máy lọc nước nano Ecotar ION CANXI đáp ứng được tiêu chí về nước, đó là Sạch và tốt cho sức khỏe”

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Máy lọc nước nano Ecotar ION CANXI 8

Máy lọc nước NANO BlueFilters Aragonite – Made in Germany

Sau gần 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nguồn nước tại Việt Nam, năm 2020 máy lọc nước BlueFilters sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. BlueFilters được biết đến là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, Bluefilters sở hữu công nghệ lõi lọc NewLine độc quyền, tất cả lõi lọc của Bluefilters đều được đúc nguyên khối, dập nổi mã vạch trên từng lõi lọc mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức độc quyền công nghệ Newline. Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước của Đức Bluefilters được thiết kế với công nghệ lõi lọc nguyên khối. Hệ thống lõi lọc nguyên khối tác dụng trong việc tăng cường hiệu suất làm việc của máy lên gần 2 lần so với những dòng công nghệ khác. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Bởi khi thực hiện việc sử dụng lõi lọc nguyên khối chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi cùng lúc. 

may loc nuoc bluefilters cua duc

Máy lọc nước BlueFilters của Đức

Máy lọc nước nano Bluefilters phù hợp cho nguồn nước máy thành phố. Máy lọc nước BlueFilters sử dụng lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm giúp sản phẩm  giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Chính vì thế, các sản phẩm của BlueFilters luôn có kích thước nhỏ gọn

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus – Made in USA

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano Smart và Hollow Carbon được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Kinetico là thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ, có trụ sở tại Ohio, sở hữu các công nghệ độc quyền như hệ thống sục rửa tự động không dùng điện, hệ thống lọc tổng Twin Tank,..đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Công nghệ Nano SmartTM

Công nghệ lọc tổng hợp Nano SmartTM được tích hợp trong máy lọc nước nano Kinetico – Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ tốt các tạp chất trong nước mà còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Công nghệ Hollow CarbonTM

Hollow Carbon là 1 dạng 100% carbon sợi rỗng tích hợp công nghệ dòng chảy xoáy, đây được coi là dòng carbon tốt nhất thế giới trong xử lý nước hiện nay với hiệu suất hấp phụ và tuổi thọ vượt trội so với công nghệ thông thường.

 Hệ thống lọc nước tổng Kinetico tích hợp LỌC và LÀM MỀM trong 01 hệ thống. Hệ thống lọc gồm 04 cột lọc liên hoàn và 01 van sục rửa tự động không dùng điện. Điều này có thể cung cấp nguồn nước sạch và mềm liên tục 24/7.

 

may loc nuoc kinetico canxi plus cua my

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus của Mỹ

Kinetico Canxi Plus là dòng sản phẩm máy lọc nước nano dùng cho ăn uống gia đình, công suất lọc tới 15.000 lít, tạo ra nguồn nước ăn uống trực tiếp, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Không những mang lại nguồn nước SẠCH, mà nước đầu ra máy lọc nước ion canxi Kinetico Canxi Plus còn TỐT cho sức khỏe từ nước Ion canxi. Với sự chuyển đổi cấu trúc và được cấu tạo từ những tinh thể thanh mảnh, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất vào cơ thể các khoáng chất cần thiết như Canxi, magie,…

Nước Ion canxi KINETICO tốt và không thể thiếu với sự phát triển của trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động mạnh mỗi ngày…

Có thể bạn quan tâm: REVIEW chuẩn tắc nhất về máy lọc nước Kinetico của Mỹ

Trên đây, các chuyên gia nước đã cung cấp tới các bạn thông tin và đánh giá 3 loại máy lọc nước nano tốt hiện nay có trên thị trường. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi tìm mua các sản phẩm lọc nước để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.