Việc vệ sinh lõi máy lọc nước ngay tại nhà. Tại sao không? Hiện nay máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, thế nhưng khi muốn tự mình vệ sinh lõi lọc nước của mình họ lại chưa biết phải nên làm thế nào. Đài truyền hình VTV phối hợp cùng các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết những điều này ngay hôm nay.

Tự vệ sinh lõi máy lọc nước tại nhà như Chuyên gia – Tại sao không?

Theo các chuyên gia thì để máy lọc nước được hoạt động ổn định, chất lượng nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng thì việc vệ sinh máy lọc nước là một trong 3 nguyên tắc bất di bất dịch trong việc sử dụng máy lọc nước.

Máy lọc nước

Chuyên gia nước cùng các kỹ sư Enterbuy sẽ tính toán thời gian bảo trì và thực hiện đúng thời hạn cho gia đình

1. Xác định đúng tính chất nguồn nước: Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý tất được tất cả các tính chất nguồn nước. Do đó, chúng ta cần “bắt bệnh” chính xác nguồn nước gia đình mình đang gặp phải là gì. Từ đó mới có biện pháp xử lý đúng cách.

2. Lựa chọn loại máy lọc nước gia đình phù hợp với tính chất nguồn nước: Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch trong việc lựa chọn máy lọc nước bạn nên lưu ý. Nhiều gia đình đã bỏ ra một khoản tiền lớn để lựa máy lọc nước, thế nhưng nguồn nước đầu ra vẫn không bảo đảm chất lượng và đây chính là nguyên nhân.

3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng kì hạn: Muốn kéo dài tuổi thọ máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng thì đây là khâu vô cùng quan trọng.

Cùng chuyên gia thực hiện vệ sinh lõi lọc máy lọc nước

Để thực hiện được những nhiệm vụ trên, thì việc thành lập phòng Chuyên gia nước là yêu cầu không thể thiếu. Hiện nay, Enterbuy là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, thực hiện lựa chọn máy lọc nước phù hợp cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì đời máy đúng thời hạn. Ngay sau đây các chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện việc vệ sinh lõi máy lọc nước, để từ đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện trực tiếp tại gia đình mình.

Mong rằng với những hướng dẫn vừa rồi, các chuyên gia đã có thể giúp bạn có thể tự vệ sinh lõi lọc của mình đúng cách, khoa học nhất để bảo vệ sự hoạt động của máy.

Mọi thắc mắc liên quan cần các chuyên gia tư vấn, bạn hãy vui lòng liên hệ theo hotline: 0243.551.0165.

Comments are closed.