Tại sao máy lọc nước nano Geyser tốt?

Máy lọc nước Nano Geyser là loại máy lọc nước tiên tiến, hiện đại của thế kỉ XXI. Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga với công nghệ nano tiến tiến nhất hiện nay.

logo máy lọc nước geyser chính hãng tại việt nam

Logo máy lọc nước geyser chính hãng tại việt nam

Sản phẩm nước đầu ra của Máy lọc nước Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO, nước trơ không khoáng chất.

Máy lọc nước nano Geyser được mệnh danh là máy lọc nước tốt nhất mọi thời đại. Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đặc tính nổi bật của máy lọc nước nano Geyser

Thứ nhất, Cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Máy lọc nước Geyser được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lớn nhất là 40cm, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi bất kì nơi đâu. Lắp đặt không cần tủ inox, có thể lắp ở mọi vị trí như: treo tường, để gầm tủ bếp thậm chí là để trên mặt bàn đều được.

Máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Máy lọc nano geyser nhỏ gọn có thể lắp đặt mọi vị trí

Thứ hai, Máy lọc không dùng điện không nước thải

Điều này giúp cho máy có độ bề cao, an toàn, và tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng

Thứ ba, Máy lọc nước nano Geyser lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết

Chất lượng nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”, tất cả các chỉ tiêu vẫn nằm trong tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ y tế, đảm bảo nước đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới

Thứ tư, Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà)

Lõi Aragon

Lõi Aragon

Thứ năm, Công suất lọc cực cao

Trung bình lọc được khoảng 2-3 lit/ phút (nếu áp lực nước cao)

Với nhiều ưu điểm như vậy, máy lọc nước Nano Geyser đang được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng.

Hiện nay Geyser đã cho ra mắt dòng máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc, điều đặc biệt ở đây đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar so với các dòng máy lọc nước khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: CẢNH BÁO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3, 4 KHÔNG CHÍNH HÃNG

Geyser ECOTAR – Dòng máy lọc nước nano Geyser tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR được đánh giá là dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, khác xa các dòng máy lọc nước Geyser khác, Geyser ECOTAR được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Geyser Ecotar Liên Bang Nga giúp khử mùi clo trong nước

Geyser Ecotar Liên Bang Nga giúp khử mùi clo trong nước

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.