Máy lọc nước Korihome không những thực hiện nhiệm vụ mang lại nguồn nước có sạch khuẩn cho người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được ví như “người mẹ” chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ từ những lợi ích nổi trội của máy.

Máy lọc nước Korihome “người mẹ” chăm sóc sức khỏe trẻ

Với sứ mệnh cao cả “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”Korihome đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người với sản phẩm máy lọc nước RO Korihome.

Trẻ em là đối tượng vô cùng nhạy cảm trước những tác động bên ngoài. Do đó, bất kì tác động nào cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, nhất là nguồn nước. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ phải kể tới đó là nguồn nước. Một nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe sẽ giúp cho sự hoạt động và phát triển toàn diện của trẻ. Với sự hoạt động thông minh của hệ thống lọc đến từ Hàn Quốc sẽ tạo nên sức mạnh để bảo bảo vệ sức khỏe trẻ trước mối nguy hại từ nguồn nước ô nhiễm hiện nay.

Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome cùng mẹ bảo vệ sức khỏe trẻ

1. Bảo vệ hệ tiêu hóa

Vi khuẩn và virus rất dễ xâm nhập vào hệ tiêu hóa của trẻ trong những tháng đầu tiên. Nếu trẻ bú sữa từ cơ thể người mẹ đang bị nhiễm khuẩn hoặc uống nước, uống sữa pha bằng nước nhiễm khuẩn có thể dẫn đến nôn mửa, tiêu chảy và mất nước.

Do đó, người mẹ luôn được các chuyên gia lưu ý về nên chú ý ăn lành, uống sạch và pha sữa cho con bằng nước bảo đảm chất lượng để đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ giai đoạn đầu đời có ý nghĩa quan trọng quyết định sự phát triển thể chất của bé những giai đoạn về sau.

2. Hỗ trợ hoạt động của mắt

Cũng giống như hệ tiêu hóa, mắt trẻ cũng vô cùng non nớt. Sau sinh, mắt bé bị ép trong sản đạo và sự kích thích của nước ối nên có thể bị sưng đỏ,chảy nước mắt và ghèn, thậm chí viêm kết mạc. Lúc này, mẹ nên dùng nước tinh khiết rửa bờ mi mắt cho trẻ để lau trôi đi mầm bệnh tiềm ẩn và chống nhiễm vi khuẩn từ nước xâm nhập vào mắt.

Ngoài ra, cha mẹ nên nhỏ nước muối sinh lý để đẩy rỉ ra ngoài. Chú ý ánh sáng trong phòng bé đều cả hai bên mắt, không nên quá mạnh.

Máy lọc nước Korihome

Dùng nước của máy lọc nước korihome để tắm cho trẻ

3. Chăm sóc làn da

Những bệnh về da luôn là điều gia đình lo lắng cho trẻ ở những giai đoạn đầu. Bởi thời gian này, trẻ thường xuyên mắc các bệnh ảnh hưởng tới làn da nếu như gia đình không có biện pháp phòng bệnh đúng cách. Vì vậy, giai đoạn này, da trẻ cần được chăm sóc đúng cách bằng việc tắm thường xuyên và mát xa lưu thông máu huyết. Các bác sĩ khuyên các mẹ không nên dùng nước lá tắm cho con bởi nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Nguồn nước tắm được khuyên dùng là nước tinh khiết. Bởi nước tinh khiết không chỉ đảm bảo da bé không bị nhiễm các vi khuẩn tồn tại trong nước mà còn đảm bảo an toàn cho vết thương hở ở rốn. Bên cạnh đó, việc tắm cho con bằng nước tinh khiết sẽ giúp con có thể có làn da trắng trẻo, mịn màng hơn rất nhiều.

Chính vì những yếu tố này, máy lọc nước Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hoàn hảo của những gia đình có trẻ nhỏ hiện nay.

Để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với gia đình, bạn hãy vui lòng liên hệ với các chuyên gia theo hotline: (024)3551-0165 miễn phí nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.