Choáng ngợp trước thị trường máy lọc nước hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn máy lọc nước tốt cho sức khỏe từ việc tăng cường khoáng chất, canxi. Với sự ra đời của dòng máy lọc nước đón đầu công nghệ nano Geyser LB Nga đã giải quyết mối lo này cho các thế hệ gia đình Việt mỗi ngày. 

Vai trò của khoáng chất canxi đối với cơ thể

Bất kỳ độ tuổi nào thì canxi khoáng chất luôn có vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của cơ thể ở bất kỳ độ tuổi nào. Do đó, nếu như thiếu hụt lượng canxi, khoáng chất này mỗi ngày sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe. 

1. Vai trò canxi khoáng chất với trẻ nhỏ 

Canxi là thành phần quan trọng giúp xương và răng của cơ thể phát triển toàn diện, chúng cũng giúp xương và răng, là thành phần chính tạo nên khung xương của cơ thể. Khi trẻ bước vào giai đoạn tuổi dậy thì, canxi tích tụ ở xương với mức độ cao. Canxi là thành phần chính để tạo xương và cốt hóa sụn thành xương, giúp xương chắc khỏe. Nhờ đó mà có thể giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu nhất. 

Thiếu canxi khoáng chất

Thiếu canxi khoáng chất có thể khiến trẻ chậm phát triển, quấy khóc

2. Vai trò canxi khoáng chất với phụ nữ mang thai 

Một thai phụ cần 1.000-1.200mg canxi mỗi ngày. Việc cung cấp đủ nhu cầu canxi trong thai kỳ sẽ giúp tạo thành và phát triển bộ xương thai nhi mà vẫn đảm bảo toàn vẹn bộ xương bà mẹ. Ngoài ra canxi khoáng chất còn có vai trò tăng giúp phát triển hệ xương và răng của thai nhi, thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển. Thiếu canxi có thể dẫn đến tình trạng trẻ bị còi xương và chậm lớn. Và đối với người mẹ lượng canxi không được cung cấp đầy đủ sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe suy yếu về sau.

Bổ sung canxi khoáng chất cho mẹ bầu

Thời kỳ mang thai là giai đoạn trẻ cần được bổ sung thêm canxi khoáng chất

3. Vai trò của canxi đối với người cao tuổi 

Người cao tuổi khi thiếu canxi sẽ có nguy cơ dẫn đến nguy cơ bị loãng xương cao. Lúc này, là sự giảm sút mật độ xương, kết cấu các tổ chức xương bị phá vỡ dẫn đến giòn xương, dễ gãy. Xương cổ tay, cổ xương đùi, xương cột sống là những vị trí hay gãy nhất. Điều này khiến sức khỏe người già bị xuống dốc nghiêm trọng, nếu không có biện pháp tăng cường canxi kịp thời sẽ gây ra những hệ lụy nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Loãng xương ở người già

Thiếu canxi khoáng chất là nguyên nhân gây loãng xương ở người già

 

Phương án bổ sung canxi khoáng chất từ máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Sử dụng máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu hiện nay ở mỗi gia đình, thế nhưng sử dụng máy lọc nước tốt cho sức khỏe lại là thị hiếu chung của người tiêu dùng hiện nay.  Đáp ứng nhu cầu này, tập đoàn Geyser LB Nga mới cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn, giữ canxi, tăng cường khoáng chất cho cơ thể. Đây chính là phương án tốt nhất nhằm bổ sung khoáng chất canxi cho cả gia đình hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

–  Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

 máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Nước ion canxi thể Aragonite từ máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 LB Nga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

LỢI ÍCH CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Uống nước Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niệu. Đây hiện là dòng máy lọc nước nano được gia đình mang lại hiệu quả cho việc tăng cường khoáng chất canxi, mà người tiêu dùng dành sự tin tưởng cho việc bảo trì sức khỏe của cả gia đình hiện nay.  

Xem tiếp: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.