Máy lọc nước ion kiềm xu hướng máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Máy lọc nước ion kiềm không chỉ cần tốt cho sức khỏe mà còn phải an toàn cho người dùng. Vậy sản phẩm nào được đánh giá an toàn nhất hiện nay.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước ion kiềm SỐT gần đây

Thị hiếu người tiêu dùng tăng, họ không chỉ có nhu cầu sử dụng máy lọc nước SẠCH mà còn phải TỐT cho sức khỏe. Việc xuất hiện máy lọc nước ion kiềm đã giúp giải quyết những vấn đề này của người tiêu dùng Việt hiện nay với những lợi thế như:

Nước ion kiềm nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay

Mang lại nguồn nước SẠCH: Các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay có khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, clo độc hại dư thừa trong nước, gỉ sắt, kim loại nặng và các tạp chất trong nước có hại cho cơ thể. 

Nước có tính kiềm: Không phải trình bày nhiều nếu đã biết tới nước ion kiềm bạn cũng biết loại nước này có tính axit với độ pH từ ( 8.5 -9.5). Việc trung hòa axit giúp nước ion kiềm có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa tác nhân gây bệnh ung thư, bệnh về hệ tiêu hóa, tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch…

Khả năng chống oxy hóa: Nước ion kiềm có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể, giúp cơ thể tránh được các gốc tự do gây bệnh. 

Cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ: Nước ion kiềm được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào giúp cơ thể hấp thụ và đào thải chất cặn bã hơn…

Nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe, khiến những dòng máy lọc nước ion kiềm được tìm kiếm và gây ra CƠN SỐT lọc nước trong những năm gần đây. Thế nhưng TỐT thôi là chưa đủ, việc lựa chọn cho mình một máy lọc nước AN TOÀN là cách giúp bạn bảo vệ gia đình một cách trọn vẹn nhất mỗi ngày.

Truy lùng máy lọc nước ion kiềm an toàn nhất hiện nay 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Maxell Nhật Bản được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt. Không những là dòng máy có hàm lượng hydro cao nhất hiện nay mà còn là dòng sản phẩm được đánh giá AN TOÀN nhất trong các dòng máy ion kiềm hiện nay. 

1. Nồng độ pH mức cao nhất uống được

Máy Atica có chế độ pH uống được ở mức cao nhất

Theo Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản thì nước ion kiềm có nồng độ pH > 10: CẤM UỐNG. Với thông báo này đồng nghĩa với việc máy lọc nước ion kiềm chỉ có độ pH tối đa là 9.5 là tốt cho sức khỏe và được phép uống. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng; máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được thiết kế an toàn cho người dùng. Theo đó chế độ pH cao nhất của Atica dừng lại ở 9.5. 

Với chế độ pH 9.5 máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ để tránh việc sẽ uống nhầm phải chế độ pH > 9.5. Với chế độ pH 9.5 nhưng vẫn gia tăng được hàm lượng hydro ở mức cao nhất tốt cho sức khỏe.

2. Nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Nước Ion kiềm giàu hydro Atica trở vê chế độ ăn toàn gần nhất

Để tránh việc những gia đình có người già, trẻ nhỏ, gia đình có người bị khiếm thính,…gặp khó khăn trong quá trình lấy nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sẽ tự động về mức pH an toàn gần nhất. Điều này có nghĩa khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ trở về chế độ an toàn, mức uống được gần nhất. Điều này tránh việc lấy phải chế độ nước cấm uống như chế độ pH 5.5 cho người dùng.

Ví dụ: Khi bạn mới lấy nước chế độ 5.5 để rửa mặt,..sau đó con bạn vặn vòi lấy nước thì nước sẽ tự động trở về chế độ nước uống được gần nhất như 9.5, 9….mà bạn lấy trước đó. Đây chính là ưu điểm của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được khách hàng thích thú.

3. Không sử dụng hóa chất để rửa đảo tấm điện cực

Rất nhiều máy tạo nước ion kiềm sử dụng hóa chất trong quá trình tẩy rửa tấm điện cực, điều này có thể gây ra nguy hiểm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. 

CHẾ ĐỘ TẨY RỬA TỰ ĐỘNG CỦA ATICA

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám và không sử dụng hóa chất trong quá trình tẩy rửa giúp an toàn cho người tiêu dùng trong khi sử dụng. 

4, Nước quá yếu Atica sẽ không điện phân

Rất nhiều máy tạo nước ion kiềm hiện nay không bảo đảm được tiêu chí này khiến cho chất lượng nguồn nước không được bảo đảm. Cụ thể khi nguồn nước đầu vào quá yếu, quá trình điện phân của máy sẽ không hoạt động và không điện phân. Điều này đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng để tránh uống phải nước chưa được xử lý…

Việc ra đời của máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica là bước nhảy vọt trong công nghệ tạo nước ion kiềm trên thế giới hiện nay. Không những đáp ứng được những tiêu chí SẠCH – TỐT mà còn AN TOÀN cho người tiêu dùng. Đây xứng đáng là sản phẩm đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bạn có thể tham khảo bộ tiền lọc cho máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Comments are closed.