Nước sạch, bảo đảm chất lượng luôn là điều quan tâm của tất cả các gia đình hiện nay nhất là trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngày 01/9 vừa rồi một sự kiện làm nức lòng người tiêu dùng đó là việc Enterbuy Việt Nam chính thức khai trương cơ sở số 3 để giải quyết và đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cho các hộ gia đình.

Enterbuy Việt Nam cơ sở 3 Hà Đông- nhân thêm ngàn hộ dân được sử dụng nước sạch

Vấn đề nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm luôn là mối đe dọa của người tiêu dùng hiện nay. Để được sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng và máy lọc nước hiện nay là lựa chọn số 1 của các hộ gia đình. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng biết cách lựa chọn được chiếc máy lọc nước có thể giải quyết được những vấn đề nguồn nước gia đình đang gặp phải.

Enterbuy Việt Nam – 7 năm hoàn thành một sứ mệnh

Enterbuy Việt Nam thành lập từ năm 2010 trải qua 7 năm hoạt động, Enterbuy đã hoàn thành sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn hộ dân có được nguồn nước bảo đảm chất lượng. Bên cạnh đó,  Enterbuy cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp và thực hiện tính toán thời gian thay lõi lọc của gia đình. Qua đó,  gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước cũng như bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra đủ tiêu chuẩn chất lượng. Trải qua chặng đường dài phát triển, Enterbuy Việt Nam xứng đáng trở thành chuyên gia “bắt bệnh nguồn nước Việt.

Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam – địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín hàng đầu Việt Nam

Enterbuy cơ sở 3 – cơ hội cho hàng ngàn hộ dân có được nguồn nước sạch

Theo nghiên cứu từ tính chất nguồn nước của các chuyên gia; Hà Đông – Hà Nội là khu vực tập trung dân cư đông, tính chất nguồn nước phức tạp, chỗ nhiễm NO2-, có chỗ NH4+, khu vực nước nhiễm độ cứng cao. Do đó việc người dân Hà Đông cũng như những khu vực lân cận khác luôn lo lắng về nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình, nhất là tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động; đáng lo ngại như hiện nay.

Video khai trương cơ sở 3 Enterbuy Việt Nam Quang Trung – Hà Đông

 

Ngày 01/9/2017 sự tham gia của các Chuyên gia, các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trong và ngoài nước như: Korihome, Geyser, Karofi, A.O Smith… khách mời và người tiêu dùng đã đến tặng hoa và chúc mừng buổi lễ khai trương cơ sở số 3 Enterbuy tại 583 Quang Trung Hà Đông.

 

Enterbuy Việt Nam

Điện hoa khách mời chúc mừng Enterbuy cơ sở 3 Hà Đông

Đến với buổi lễ khai trương cơ sở số 3 Enterbuy, quý khách mời được ban lãnh đạo của Enterbuy Việt Nam, các chuyên gia, kỹ sư,…giới thiệu, tư vấn các dòng máy lọc nước uy tín hiện nay cũng như tư vấn những vấn đề về nguồn nước cho hộ dân. Quan trọng hơn nữa, các chuyên gia cũng đã phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển vùng thực hiện xét nghiệm miễn phí Nitrit trong nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Đây chính là cơ hội đặc biệt để người dân có thể biết được tính chất nguồn nước gia đình mình và lựa chọn được dòng máy lọc nước chất lượng, uy tín từ chuyên gia.

 

Enterbuy Viêt Nam

Enterbuy luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nguồn nước gia đình Việt

Sự kiện lần này đánh dấu bước thành công của Enterbuy trong thị trường cung cấp máy lọc nước lẻ tại Việt Nam. Từ đây đã đặt ra cơ hội mới cho hàng ngàn người dân có biện pháp thích hợp giải quyết vấn đề nguồn nước gia đình gặp phải và được sử dụng nguồn nước sạch bảo đảm chất lượng. Để được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0243.555.0165.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

 

Comments are closed.