Máy lọc nước Pureit là dòng máy lọc nước được nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đặt ra câu hỏi liệu máy lọc nước này có thật sự tốt không? Cùng các chuyên gia của chúng tôi đánh giá qua bài viết dưới đây.

Đánh giá máy lọc nước Pureit có thật sự tốt không?

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước là một việc làm không thể thiếu của các gia đình. Trước rất nhiều dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường thì máy lọc nước Pureit vẫn được đánh giá cao. Tại sao lại như vậy?

Máy lọc nước Pureit

Chân dung máy lọc nước Unilever Pureit

1. Xuất xứ máy lọc nước Pureit

Pureit là thương hiệu máy lọc nước thuộc tập đoàn Unilever, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Unilever là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các mặt hàng tiêu dùng.

Pureit là giải pháp về máy lọc nước của Unilever trên toàn cầu và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

2. Công nghệ lọc 5 bước vượt trội

Sử dụng công nghệ lọc 5 bước giúp máy lọc nước Pureit có khả năng lọc sạch vượt trội và cho chất lượng nước đảm bảo quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT.

Giai đoạn 1: Các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn, nhìn thấy được sẽ bị lọc bỏ bởi màn lọc cặn.

Giai đoạn 2: Các vi khuẩn gây hại bị tiêu diệt bởi bộ diệt khuẩn

Giai đoạn 3: Các kim loại nặng như sắt, chì… sẽ bị giữ lại bởi lưới lọc vi sợi

Giai đoạn 4: Hóa chất, thuốc trừ sâu, clo bị loại bỏ bởi bộ lọc than hoạt tính. Giúp nước sạch, không mùi và giữ được hương vị tự nhiên của nước.

Giai đoạn 5: Vi khuẩn và các chất gây hại bị loại bỏ hoàn toàn bởi màng vi lọc. Đến giai đoạn này đảm bảo nước sạch hoàn toàn, có thể uống trực tiếp ngay sau khi lấy ra từ vòi.

5 giai đoạn lọc

5 giai đoạn lọc của máy lọc nước Pureit

3. Giữ lại được các khoáng chất tốt cho cơ thể

Máy lọc nước Pureit lọc sạch được các chất bẩn, tạp chất, kim loại nặng, clo, vi khuẩn… nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cho nước sau lọc. Các khoáng chất như canxi, magie… rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

4. Tiết kiệm đáng kể chi phí

Việc sử dụng máy lọc nước so với mua nước uống đóng chai, đóng bình từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chưa kể, nước đóng chai, đóng bình còn tiềm ẩn các nguy cơ gây hại từ vỏ chai nhựa.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Pureit không sử dụng điện giúp gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể các chi phí.

5. Lắp đặt và vệ sinh đơn giản

Mặc dù cho khả năng lọc tốt và tích hợp nhiều ưu điểm nhưng máy lọc nước Unilever Pureit lại có thiết kế vô cùng đơn giản, rất dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

Máy lọc nước Unilever Pureit tạo ra sự khác biệt và trải nghiệm cho người tiêu dùng nhờ kiểu dáng khá hiện đại và thân thiện với nhiều không gian khác nhau kiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, khi máy cần vệ sinh hay thay thế thiết bị, đặc biệt là với bộ diệt khuẩn, thì bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành mà không cần kiến thức chuyên môn nào.

Máy lọc nước Pureit

Máy lọc nước Pureit lắp đặt và vệ sinh rất đơn giản

6. Mức giá bình dân

Mức giá máy lọc nước Pureit phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt hiện nay khi mà chỉ với hơn 2 triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng máy lọc nước gia đình. Trong khi đó người dùng có thể dễ dàng nhận thấy với chất lượng như vậy thì mức giá hiện tại mà người dùng phải bỏ ra để đầu tư máy là quá “hời”

Hạn chế của máy lọc nước Pureit

Bên cạnh các ưu điểm như đã phân tích ở trên thì máy lọc nước Unilever Pureit cũng có hạn chế.

Công nghệ của máy lọc nước được kiểm chứng là phù hợp nhất với nguồn nước máy. Nếu không đáp ứng được yêu cầu này thì bạn vẫn có thể sử dụng máy lọc nước Pureit để lọc nước mưa chứa trong bể hoặc nước giếng khoan, giếng khơi đã được qua bể lọc sơ cấp. Tuy nhiên, hiệu quả lọc có thể sẽ không đạt tối đa như khi bạn sử dụng nước máy.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn

Là thiết bị không thể thiếu của các gia đình. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình mình.

1. Tính chất nguồn nước

Không có máy lọc nước nào có thể xử lý được tất cả các nguồn nước. Do vậy, tiêu chí cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn máy lọc nước chính là phải phù hợp với tính chất nguồn nước. Máy lọc nước phù hợp thì mới phát huy được hết hiệu quả xử lý của nó.

Đặc điểm nguồn nước

Trước khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần biết chính xác đặc điểm nguồn nước của gia đình mình

2. Chất lượng nước sau lọc

Đối với máy lọc nước gia đình thì chất lượng nước sau lọc cũng là yếu tố cần quan tâm. Nước sau lọc phải đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Khi mua máy lọc nước người mua cần kiểm tra và tìm hiểu kỹ về quy chuẩn này.  

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Tùy thuộc vào nhu cầu hàng ngày để ước lượng được lượng nước mà gia đình mình sẽ sử dụng. Từ đó bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn trong việc mua máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tránh tình trạng thiếu nước, gián đoạn sử dụng nguồn nước do công suất không phù hợp.

4. Chi phí đầu tư

Máy lọc nước tốt hay không thì chi phí không quyết định tất cả mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, khi lựa chọn máy lọc nước không nên chạy đua theo giá. Thay vì đó, hãy xác định chi phí mà bạn sẵn sàng đầu tư, sau đó lựa chọn máy lọc nước trong tầm giá đó.

Máy lọc nước Unilever Pureit là dòng máy lọc nước được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với những phân tích trong bài viết, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi máy lọc nước Pureit có tốt không.

Comments are closed.